T6. Th12 3rd, 2021

Dù không hề liên quan đến drama “người thứ ba” của Mạnh Mỹ Kỳ thế nhưng 4 ngôi sao dưới đây vẫn bị kéo vào đống rắc rối này, có người nhiều khi còn phải chịu liên luỵ.

Sáng hôm qua, CBiz trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi bạn gái cũ của nhà sản xuất âm nhạc Trần Lệnh Thao tố cựu center của Rocket Girls 101 Mjanh Mỹ Kỳ chen chân vào chuyện tình cảm của mình.

Mạnh Mỹ Kỳ được biết đến nhiều hơn qua show tuyển chọn Sáng tạo doanh 101

Ngay lập tức, sự việc Mạnh Mỹ Kỳ là tiểu tam phá hoại hạnh phúc của người khán lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Nữ idol sinh năm 1998 trở thành mục tiêu nhận “gạch đá” của công chúng.

 Bạn gái cũ Trần Lệnh Thao đăng đàn tố Mạnh Mỹ Kỳ trà “trà xanh”

Sau đó, công ty quản lý của Mạnh Mỹ Kỳ là Giải trí Nhạc Hoa đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc, thanh minh rằng Mạnh Mỹ Kỳ không phải là tiểu tam. Mạnh Mỹ Kỳ sau đó đã lên tiếng xin lỗi fan và khán giả, cô cho biết mình đã xác định Trần Lệnh Thao còn độc thân nên mới quyết định hẹn hò với anh chàng này.

Dù đã lên tiếng giải thích và xin lỗi thế nhưng dường như công đồng mạng Trung Quốc vẫn không thể tin tưởng được Mạnh Mỹ Kỳ. Họ cho rằng cô nàng center của Rocket Girls 101 đang nói dối, họ liên tục tung bằng chứng Mạnh Mỹ Kỳ rõ ràng biết rằng Trần Lệnh Thao đã có người yêu lâu năm thế nhưng vẫn chấp nhận yêu đương với anh ta.

Dù công ty đã lên tiếng thanh minh và bản thân cũng đã xin lỗi nhưng Mạnh Mỹ Kỳ vẫn bị “ném đá”

Ngoài ra, quá khứ và những scandal không hay trong quá khứ của Mạnh Mỹ Kỳ cũng bị dân mạng “đào” lại. Vụ việc càng khiến Mạnh Mỹ Kỳ nhận “gạch đá” nhiều hơn, nhiều người “ném đá” Mạnh Mỹ Kỳ thậm chí là còn đòi phong sát cô nàng khỏi showbiz Hoa ngữ.

Giữa đống rắc rối này, cư dân mạng càng thấy ngán ngẩm hơn khi có tới 4 nhân vật dù không liên quan nhưng vẫn bị réo tên vào mớ hỗn độn này.

Đầu tiên phải kể đến Mã Tư Thuần, một số blogger kéo Mã Tư Thuần vào chỉ vì avatar của nữ diễn viên và avatar của Mạnh Mỹ Kỳ dùng để câu dẫn Trần Lệnh Thao giống nhau, cả 2 đều để tấm ảnh 1 chú nai con. Trước đó, Mã Tư Thuần bị cho là yêu đương mù quáng, cô nàng hẹn hò với người bạn trai không được tốt nên bị kéo vào scandal này.

Mã Tư Thuần là người đầu tiên bị kéo vào lùm xùm ” trà xanh” này

Avatar Mã Tư Thuần sử dụng hình ảnh con nai

Avatar tài khoản Mạnh Mỹ Kỳ dùng để nhắn tin câu dẫn Trần Lệnh Thao cũng là con nai y hệt

Tiếp theo là 2 nam idol trẻ Vương Nhất Bác và Châu Chấn Nam. Bởi trong đoạn tin nhắn với Trần Lệnh Thao, Mạnh Mỹ Kỳ chia sẻ rằng cô từng bị tổn thương sâu sắc trong tình yêu trước đó. Ngay lập tức, cộng đồng mạng liền thắc mắc liệu người yêu cũ của Mạnh Mỹ Kỳ sẽ lài ai, một số người đã réo tên Vương Nhất Bác và Châu Chấn Nam.

Vương Nhất Bác…

… và Châu Chấn Nam cũng bị kéo vào drama

Được biết trước đó, Vương Nhất Bác và Mạnh Mỹ Kỳ có thời gian học vũ đạo chung, một số tấm ảnh chụp chung thân thiết của cả hai cũng được lan truyền nhưng fan đã chứng minh được đều là ảnh ghép. Còn Châu Chấn Nam từng có một thời gian anh chàng dính tin đồn hẹn hò với Mạnh Mỹ Kỳ nhưng không được xác nhận.

Vương Nhất Bác và Mạnh Mỹ Kỳ có thời gian học vũ đạo chung

Châu Chấn Nam và Mạnh Mỹ Kỳ từng bị đồn hẹn hò

Thành viên TFBOYS Vương Nguyên cũng chính là nhân vật bị liên luỵ trong lùm xùm “trà xanh” này. Được biết các bài hát trong album mới của Vương Nguyên đều do Trần Lệnh Thao tham gia sáng tác và sản xuất cùng anh chàng. Hiện album vẫn chưa phát hành toàn bộ, có những bài hát phát hành rồi thì không sao, còn một số bài hát chưa được ra mắt thì vẫn chưa xác nhận được có bị huỷ ra mắt hay không. Hiện các fan của Vương Nguyên đang đứng ngồi không yên vì sợ chuyện này sẽ vạ lây đến thần tượng của mình.

Vương Nguyên TFBOYS cũng có khả năng bị liên luỵ 

Được biết album mới của Vương Nguyên có nhiều bài hát do anh chàng và Trần Lệnh Thao tham gia sáng tác và sản xuất

Dù mọi chuyện đã được giải quyết được phần nào thế nhưng sự nghiệp và danh tiếng của Mạnh Mỹ Kỳ lẫn Trần Lệnh Thao đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bên cạnh đó, các fan cũng không muốn thần tượng của mình dù không liên quan lại bị réo tên vào vụ lùm xùm không hay này.

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của CBiz trên trang nhé!

 

 

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *