T5. Th10 28th, 2021

Những idol trẻ CBiz sau đây cũng có gia thế thuộc kiểu không phải dạng vừa khi người có cơ ngơi gia đình hoành tráng, người xuất thân trong một gia đình với thế lực “khủng”.  Cùng điểm qua những gương mặt đó xem  họ là ai nhé!

Chenle (Chung Thần Lạc)

Chenle (Chung Thần Lạc) được xem là thành viên có gia thế khủng nhất NCT cho đến hiện tại. Được biết, cha của nam idol là chủ của 1 doanh nghiệp thuộc top 20 tại Trung Quốc. Anh chàng từng chia sẻ rằng căn hộ mà mình đang sinh sống có giá lên tới 4 tỉ KRW (tương đương 85 tỷ VNĐ).

Jackson Vương Gia Nhĩ

Nam idol Jackson Vương Gia Nhĩ cũng là một cậu ấm thứ thiệt khi xuất thân từ một gia đình vừa có tiền, vừa có tiếng tại Cửu Long, Hương Cảng.

Từ nhỏ anh chàng đã theo học tại trường quốc tế với mức học phí đắt đỏ, gia đình của Jackson có truyền thống thể thao, ba là cựu thành viên kiêm HLV đội đấu kiếm Hongkong, mẹ là cựu vận động viên thể dục dụng cụ, còn ông của nam idol từng là giám đốc Bệnh viện nhân dân số 6 Thượng Hải, ông cũng là người tiên phong trong lĩnh vực siêu âm của Trung Quốc.

Vương Tử Dị

Một richkid ngầm của CBiz nữa đó chính là cựu thành viên Nine Percent Vương Tử Dị. Anh chàng từng chia sẻ căn biệt thự theo phong cách hoàng gia của gia đình khiến các fan trầm trồ ngưỡng mộ.

Là một thiếu gia khá giả thế nhưng Vương Tử Dị hiếm khi nhắc đến gia thế của mình. Vương Tử Dị cũng tiết lộ rằng bản thân vì không muốn thừa kế gia sản của gia đình nên mới tham gia hoạt động nghệ thuật.

Chu Chính Đình

Dù ít khi tiết lộ về gia thế của mình nhưng các fan đã sớm nhận ra Chu Chính Đình xuất thân từ một gia đình không phải dạng vừa. Anh chàng cũng là một trong những thành viên Nine Percent có già đình khá giả.

Anh chàng được gọi là “Gucci Man” bởi bộ sưu tập hàng hiệu vô cùng đắt đỏ và những lần fan soi ra được Chu Chính Đình dùng hàng hiệu khi ra sân bay.

Thái Từ Khôn

Dù gia thế không phải thuộc dạng “siêu siêu giàu” thế nhưng Thái Từ Khôn cũng là một trong những sao nam trẻ của CBiz đến từ gia đình có gia thế và gia giáo.

Được  biết, ông của nam idol là một giáo sư nổi tiếng có thể chơi 10 loại nhạc cụ, từ nhỏ Thái Từ Khôn đã được theo học ở trường nghệ thuật tốn khá nhiều chi phí, anh chàng thậm chí còn được sang Mỹ du học.

Nhiều fan còn thấy được mẹ Thái Từ Khôn lái 1 chiếc siêu xe Porsche, thế nên dù không công khai thì các fan cũng ngầm hiểu được gia thế rất gì và này nọ của anh chàng “center quốc dân”.

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của CBiz trên trang nhé!

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *