T6. Th12 3rd, 2021

Có thể bạn đã biết, 5 anh chàng điển trai này từng tham gia thi đấu tài năng tại Đại xưởng Idol Producer 2 mùa đầu tiên!

La Chính (Idol Producer 2018)

Trước khi rẽ hướng sang lĩnh vực diễn xuất, nam diễn viên trẻ La Chính từng dự thi tại Idol Producer mùa đầu tiên. Anh chàng có màn thể hiện ổn định nhưng lại dừng chân tiếc nuối trước thềm chung kết.

Hiện tại. anh chàng hầu như tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của mình. Một số bộ phim anh chàng tham gia có thể kể đến như Làm trái tim em mỉm cười, Xuân Lai Chẩm Tinh Hà,…

Tả Diệp (Idol Producer 2018)

Tả Diệp là thành viên của nhóm nhạc nam S.K.Y được thành lập từ show tuyển chọn Thiếu Niên Chi Danh. Trước khi thành công debut như hiện tại, Tả Diệp từng tham gia Idol Producer 2018 nhưng không nhận được nhiều sự chú ý.

Tả Diệp là nam idol trẻ được đánh giá là có visual khá đặc biệt và thu hút. Anh chàng hiện đang hoạt động cùng với S.K.Y thế nhưng tài nguyên của nhóm lại tương đối ít.

Đặng Siêu Nguyên (Idol Producer 2019)

Đặng Siêu Nguyên cũng là nam nghệ sĩ trẻ tiềm năng của CBiz khi anh bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật của mình bằng cách tham gia Idol Producer 2019. Điều đáng tiếc là anh chàng chỉ đạt hạng thứ 13 đêm chung kết và không có mặt trong đội hình ra mắt.

Sau chương trình, Đặng Siêu Nguyên cũng cho ra mắt một vài sản phẩm âm nhạc và thử sức với lĩnh vực diễn xuất mà mình đam mê. Một số bộ phim của anh chàng điển trai này là Đêm hạ mới biết lòng anh ấm áp, Tôi độc thân dựa vào thực lực,..

Bá Viễn (Idol Producer 2019)

Có thể bạn đã biết, trước khi thành công ra mắt cũng INTO1, Bá Viễn đã từng tham tham gia Idol Producer mùa 2 nhưng chỉ dừng chân ở thứ hạng 34. Sau này khi tham gia Sáng tạo doanh 2021, tên tuổi của Bá Viễn mới được chú ý đến nhiều hơn.

Bá Viễn là chàng trai tài năng nhưng lại nổi tiếng khá muộn. Anh chàng từ có ý định từ bỏ giới giải trí thế nhưng nhờ niềm đam mê nghệ thuật quá lớn nên chúng ta đã có 1 Bá Viễn của INTO1 như ngày hôm nay.

Liên Hoài Vĩ (Idol Producer 2019)

Trước khi tham gia Thanh xuân có bạn 3, liên Hoài Vĩ từng góp mặt thi đấu trong Idol Producer 2019 và dừng chân tại ví trí thứ 10 đêm chung kết, một vị trí vô cùng sát sao. Sau này anh chàng tiếp tục tham gia Thanh xuân có bạn 3 và ra mắt cùng với IXFORM.

Hiện các fan vẫn đang mong đợi sản phẩm âm nhạc đầu tiên của IXFORM cũng như những hoạt động mới nhất của Liên Hoài Vĩ.

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của CBiz trên trang nhé!

 

 

 

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *