T3. Th12 7th, 2021

Tại CBiz, chuyện hẹn hò là một vấn đề vô cùng cận trong với các idol, đặc biệt là các idol mới vừa debut. Thế nhưng showbiz Hoa ngữ vẫn luôn tồn tại những tin đồn hẹn họ lạ lùng đến mức khó tin. Và cùng điểm qua xem những tin đồn hẹn hò khá lạ lùng mà fan ti chắc sẽ không bao giờ thành sự thật nhé!

Châu Kha Vũ – Dương Mịch

Vừa qua, blogger Trương Triểu Hàn vừa tung tin đồn nữ diễn viên Dương Mịch hẹn hò với đàn em cùng công ty là Châu Kha Vũ (thành viên INTO1). Đáng nói ở đây, bằng chứng mà blogger cho rằng cả 2 đang hẹn hò là vì Dương Mịch và Châu Kha Vũ dùng skin đôi trong game Vương Giả Vinh Diệu và từng dự sự kiện chung của tựa game này.

Dương Mịch sinh năm 1986, trong khi đó Châu Kha Vũ sinh năm 2002. Nhìn vào cặp đôi này, bạn có nghĩ họ đang hẹn hò không?

Phạm Thừa Thừa – Âu Dương Na Na

Mới đây, thông tin Phạm Thừa Thừa hẹn hò Âu Dương Na Na rộ lên khiến fan đứng ngồi không yên khi anh chàng có hình xăm mới là 1 con bướm (bướm có nghĩa là Nabi và tên thân mật của Na Na cũng là Nabi), 1 tài khoản fan hâm mộ đã đăng dòng trạng thái tag thẳng Phạm Thừa Thừa vào với nội dung “Sao không xăm hẳn cây đàn cello luôn đi”. Lập tức cư dân mạng chỉ ra người mà fan đó nhắc đến là Âu Dương Na Na, cô nàng được mệnh danh là “công chúa cello” Trung Quốc. Thế nhưng đây lại là tài khoản nhiều fan dùng và người này đã thoát fan từ trước.

Cặp bạn cùng tuổi Phạm Thừa Thừa và Âu Dương Na Na từng tham gia chung show Đối tác trào lưu và trở nên thân thiết hơn. Nhiều người đánh giá Thừa Thừa và Na Na giống như bạn thân hơn là người yêu. Phía phòng làm việc của Phạm Thừa Thừa cũng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn,.

Justin Hoàng Minh Hạo – Địch Lệ Nhiệt Ba

Không chỉ có tin hẹn hò khó tin với Đới Yến Ni, Justin Hoàng Minh Hạo còn có tin đồn hẹn hò “dở khóc dở cười” với mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba. Từng có tin đồn một cặp đôi lưu lượng hẹn hò thế nhưng không hiểu sao nhiều người lại cho rằng đó là Justin và Nhiệt Ba vì trước giờ cả 2 hầu như không liên quan gì đến nhau.

Hoàng Tử Thao – Từ Nghệ Dương

Hoàng Tử Thao từng dính tin đồn hẹn hò với học trò công ty là Từ Nghệ Dương vào năm ngoái. Từ việc Hoàng Tử Thao chỉ theo dõi 1 tài khoản duy nhất của Từ Nghệ Dương  vào lúc 5h giờ 20 chiều (con số 520 có nghĩa là Anh yêu em) đến việc Hoàng Tử Thao đăng bài ủng hộ bài hát mới của học trò do chính anh sáng tác vào lúc 13 giờ 14 phút (trong khi 1314 nghĩ là Một đời một kiếp).

 

Tuy nhiên cả 2 bên đã lên tiếng phủ nhận thông tin hẹn hò này. Các fan cũng cho rằng mối quan hệ ông chủ – nghệ sĩ sẽ khó có thể dẫn đến việc yêu đương.

Trương Triết Hạn – Ngu Thư Hân

1 tin đồn hẹn hò khá là vô lý khác là của thành viên THE9 Ngu Thư Hân và Trương Triết Hạn. Tin đồn này dấy lên khi có thông tin năm 2014, Trương Triết Hạn dẫn theo Ngu Thư Hân về trường họ cũ dể dự sự kiện. Khi đó Trương Triết Hạn được mời về để tham gia 1 trận đấu giao lưu bóng rổ, còn Ngu Thư Haan thì không phải học sinh cũ của trường nên nhiều người cho rằng nam diễn viên Trần Tình Lệnh dẫn bạn gái là Ngu Thư Hân theo cùng.

Nhiều người cho rằng cả 2 từng hẹn hò trong quá khứ nhưng lúc đó chưa nổi tiếng nên ít người biết đến. Khi thông tin này được lan truyền, các fan cũng không khỏi ngạc nhiên và cảm thấy nó khá là khó tin.

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của CBiz trên trang nhé!

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *