T3. Th12 7th, 2021

Dù bị “bùng hàng” nhưng anh shipper lại rất vui vẻ và còn cảm ơn người khách đã đặt hàng mà không nhận, lý do sau đó là gì?

Hiện nay, hình thức xe ôm công nghệ ngày càng phổ biến và các việc giao đồ ăn bằng xe ôm công nghệ đã vô cùng quen thuộc. Có thể nói nghề shipper ăn uống là nghề có thể “đứng ngồi không yên” vì những pha “bùng hàng” đầy trái ngang. Có shipper bị bùng lên đến cả triệu đồng tiền đồ ăn thức uống khiến cộng đồng mạng vô cùng bất bình.

Tuy nhiên, một trong những pha “bùng hàng” đặc biệt hiếm hoi dưới đây lại được anh shipper khen là “pha bùng hàng có tình người nhất”. Bởi thay vì tức giận, anh chàng lại rất vui vẻ, cũng như là cảm động và biết ơn người khách đã “bùng hàng” mình.

Anh shipper chia sẻ rằng mình bị “bùng hàng”

Trong đoạn video được anh shipper chia sẻ như sau:

“Trời ơi, mới bị bum hàng nữa rồi. Mà chị khách này bả bùng hàng đặc biệt lắm à nghen. Thường mà khách bùng hàng gọi điện thoại không có nghe. Còn chị khách này điện lại cho mình luôn á. Bả nói chị trả bằng thẻ rồi, em ăn đi, chị bận quá ăn không được, với lại chị xuống lấy hàng không được nên em ăn giùm chị nhen.

Dạ cảm ơn chị. Bởi vậy ta nói những lúc khó khăn mới thấy cái tình người. Nếu mà chị có xem được video này cho em gửi lời cảm ơn chị nha. Bún và thịt nướng ngon lắm chị…”

Phần bún thịt nướng mà chị khách tốt bụng “ngầm tặng” anh shipper

Được biết, có một khách hàng nữ đặt 1 phần bún thịt nướng và đã thanh toán bằng thẻ với mục địch là tặng anh shipper này một phần ăn cứu đói giữa lúc làm việc. Có thể thấy dù chỉ là một phần ăn nhỏ và trị giá chẳng là bao nhưng đối với anh shipper đó là một món quà có ý nghĩa cực kì to lớn.

Nhờ chị khách tốt bụng mà anh shipper có 1 bữa ăn ngon giữa lúc làm việc

Có thể thấy anh shipper ăn rất ngon miệng

Dưới bài đăng, cộng đồng mạng cực kì xúc động trước hành động của vị khách nữ tốt bụng với anh shipper:

“Làm shipper ăn uống coi vậy chứ cực lắm mấy bạn ơi, ai cũng được như chị khách kia thì tốt biết mấy!”

“Mình thấy nhiều bạn khó tính bảo anh shipper dùng từ bùng hàng là không đúng. Anh ấy chỉ muốn làm nội dung video đặc sắc hơn thôi mà?”

“Chúc anh sức khoẻ để tiếp tục công việc giao đồ ăn cho tụi em!”

“Ban đầu nghe khách bùng hàng tính vô comment chửi rồi, ai ngờ đâu chị đó tốt bụng ghê!”

Nguồn: Kênh 14

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất trên trang nhé!

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *