T6. Th12 3rd, 2021

Cộng đồng mạng vừa được dịp truy lùng info người anh trai thay ba mẹ chăm sóc và lo tiền học phí cho em từ nhỏ.

Có anh chị em trong gia đình luôn là điều tuyệt vời nhất khi bạn có thêm người để chia sẻ những chuyện vui buồn cũng như có thêm người cùng mình “pha trò” trong nhà. Có chị gái thì được chăm sóc tỉ mỉ còn có anh trai thì cũng ngọt ngào dịu dàng không kém. Nhất là anh trai, nếu có em trai thì sẽ chiều theo em hết nấc, dạy em cách để trở thành một người con trai tốt, còn khi có em gái thì luôn dịu dàng, nâng niu em gái như một nàng công chúa.

Nhất là trong gia đình có ba mẹ đi là xa hoặc thiếu vắng tình thương của ba mẹ, anh trai chính là điểm tựa duy nhất cho em, sẵn sàng đứng ra chăm sóc, làm lụng kiếm tiền nuôi em mình ăn học. Vừa qua, một cậu em trai đã chia sẻ câu chuyện dễ thương về người anh trai có một không hai của mình.

Bài viết và đoạn clip của cậu em trai thu hút rấ nhiều lượt xem

Trong video được đăng tải, cậu em trai nói rằng: “Hàng ngày đều như vậy, sau 10 giờ tối là anh tôi bắt đầu đi làm về. Lặng lẽ mở cửa, không dám mở to sợ tôi tỉnh giấc. Đi vào bếp, tự dọn cơm ra ăn. Đây là chân dung người anh trai nuôi tôi từ nhỏ đến lớn mà không than trách một câu nào cả”.

Có thể thấy, người anh trai trong clip thay ba mẹ chăm lo cho em mình từ nhỏ, đỡ đần mọi việc trong nhà. Để có tiền cho em mình ăn học, anh thường nhận nhiều công việc, đi làm đến tận 10h tối mới về,. Khi về sợ em mình thức giấc nên mở cửa rất nhẹ nhàng rồi lủi thủi dọn cơm ra ăn một mình.

Dù là hành động rất nhỏ nhưng cũng đủ thấy sự tinh tế và tình yêu thương của người anh dành cho em trai mình. Từ nhỏ đã chăm sóc cho em từng li từng tí, đi làm vất vả để lo từng đồng học phí cho em mình. Đúng là không gì có thể sánh bằng tình cảm gia đình. Anh trai là như vậy, dù có thể ít thể hiện ra bên ngoài nhưng thực ra trong thâm tâm vẫn luôn lo lắng, để ý từng cái nhỏ nhất, đem đến cho em mình những gì tốt đẹp nhất.

Bắt gặp hình ảnh này của anh trai, cậu em nào mà không cảm động? 

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng để ý đến ngoại hình của người anh trai chững chạc này. Dù không quay rõ mặt thế nhưng cũng đủ thấy chiều cao khủng, dáng người cân đối và sự điển trai khi mặc áo sơ mi trắng. Rõ ràng “anh trai nhà người ta” đã khiến cộng đồng mạng phải “rung rinh”.

Nhiều người để lại lời khen và lời động viên cho “người anh quốc dân” này:

“Mình cũng thế đi học bên xứ người. Hai anh em đều đi du học theo diện 50%. Sáng đi học, chiều về đi làm đến tận 1-2h sáng mới ngủ. Em trai mình mới cấp 3 nên không muốn cho đi làm sớm. Gần 2 năm nay cứ loanh quanh trong vòng luẩn quẩn, mệt thì mệt nhưng nghĩ đến tương lai 2 anh em thì tự nhủ cố gắng thôi”

“Các bạn gái đừng chê con trai xấu nhé. Trai tốt còn nhiều lắm, nhưng do học bận phải đi làm từ sáng đến tối để kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống gia đình thôi”

“Không bù cho anh mình. Chơi điện thoại khuya xong không bù được toàn lấy chân đạp đạp để mình cùng thức, cho 2 đứa đều mất ngủ. Nghĩ mà thấy nản ghê”

Nguồn: Kênh 14

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất trên trang nhé!

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *