T6. Th12 3rd, 2021

Hiện các antifan của Huening Bahiyyih vẫn đang tiến hành những hành động quá khích buộc cô nàng phải rời khóm Kep1er cho bằng được.

Chỉ vì trong suốt cuộc thi chưa từng đạt chân vào top 9, nhưng đêm chung kết Girls Planet 999 Huening Bahiyyih lại đạt được vị trí á quân nhờ số lượng bình chọn đông đảo khiến cô nàng trở thành “cái gai” trong mắt của rất nhiều người.

Có thể nói từ sau đêm chung kết, cô nàng chính là nhân vật được bàn tán nhiều nhất của show Girls Planet 999. Nhiều người cho rằng Huening Bahiyyih không xứng đáng với thứ hạng cao như thế trong khi một số thí sinh khác như Kawaguchi Yurina, Guinn Myah, Kim Suyeon,… còn có năng lực hơn.

Việc Huening Bahiyyih được debut làm nhiều người không hài lòng

Hội antifan của Huening Bahiyyih trở nên đông đảo hơn bao giờ hết khi khắp các trang mạng xã hội là những bình luận tiêu cực hạ bệ cô nàng sinh năm 2004.

Huening Bahiyyih bị ghét nhiều đến nỗi người qua đường còn cảm thấy thương cảm cho một cô bé 17 tuổi vốn không nên đối mặt với nhiều thứ tiêu cực như thế.

Mới đây, một antifan còn có hành động quá đáng hơn khi người này soạn một lá đơn gửi lên Nhà Xanh kiến nghị Huening Bahiyyih sẽ rút khỏi đội hình của Ke1per. Cụ thể người này viết rằng: “Chúng tôi đề nghị thành viên đạt hạng 2 và ngày 22/10 trong đội hình nhóm nhạc nữ Kep1er của show Girls Planet 999 phải rời khỏi nhóm”. (Người này không viết rõ tên của Huening Bahiyyih).

Lá đơn này đã  xuất hiện trên trang web chính thức của Nhà Xanh với tựa đề :“Kiến nghị yêu cầu thành viên của 1 nhóm nhạc nữ rời khỏ nhóm vì đã lợi dụng tên tuổi của anh trai và hình thức bỏ phiếu không công bằng”.

Đa số các antifan cho rằng Huening Bahiyyih chỉ biết dựa hơi anh trai mình là Huening Kai

Khi lá đơn này được lan truyền trên mạng xã hội, cư dân mạng Hàn Quốc đã tỏ ra ngán ngẩm trước việc làm của một số cá nhân. Rõ ràng một số antifan của Huening Bhaiyyih đã có những hành động đi quá giới hạn chỉ vì không chấp nhận được việc Huening Bahaiyyih là1 thành viên của Kep1er. Được bết trước đó, khi mới debut thì anh trai của cô nàng là Huening Kai cũng bị trường hợp tương tự khi anh chàng cũng bị yêu cầu rời khỏi nhóm TXT.

Huening Kai của TXT

Một số bình luận nổi bật của Knet:

“Tôi không phải fan và cũng không xem chương trình nhưng fan nhóm này cần phải biết rõ giới hạn của mình. Tại sao lại đem một chuyện thế này lên Nhà Xanh chứ”
“Nếu thực sự là fan Kep1er thì làm ơn đừng làm những chuyện có thể gây ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của bọn trẻ. Nhóm còn chưa debut nữa đấy”
“Từ lúc nào mà Nhà Xanh lại phải quan tâm đến fandom của một chương trình flop dập mặt vậy hả?”
“Xin đừng đăng những thứ như vậy lên trang web của Nhà Xanh. Sao lại phải đi xa đến mức này…”

Bạn nghĩ sao về hành động vượt quá giới hạn của một số antifan Huening Bahiyyih?

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của showbiz trên trang nhé!

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *