CN. Th5 22nd, 2022

Hành động đẹp và ấm áp của cô gái trẻ đã nhận được lời tán dương từ cộng đồng mạng!

Có thể nói trong cuộc sống hàng ngày, những hành động tốt bụng dù nhỏ nhưng vẫn luôn giúp sưởi ấm trái tim của chúng ta. Vừa qua, một đoạn clip đáng yêu được lan truyền trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng được phen “liêu xiêu”.

Trong đoạn clip ngắn được 1 tài khoản tên B.B chia sẻ, có thể thấy trên chuyến xe buýt, 1 người phụ nữ trung niên mặc chiếc áo màu tím, đầu buộc khăn, đeo khẩu trang đang ngủ ngon lành trên ghế ưu tiên. Kế bên là một bạn nữ trẻ tuổi đang dùng cánh tay thay gối để cô trung niên kể trên yên tâm ngủ say.

Đoạn clip được chia sẻ trên Tiktok

Lúc này, chiếc xe buýt vẫn đang liên tục chạy, thỉnh thoảng lại nhún lên nhún xuống khi đi qua đoạn đường gồ ghề. Thay vì cảm thấy mệt mỏi khi phải kê tay làm gối một đoạn đường dài, cô gái lại trông rất vui vẻ và liên tục cười nói với người bạn của mình đứng gần đó.

Bạn nữ lấy tay kê làm gối cho cô trung niên ngủ trên xe buýt 

Trước những hành động đáng yêu trên, cư dân mạng phỏng đoán có thể cô gái này là sinh viên, khi thấy bác trung niên ngủ quá ngon, sợ va đầu vào thành cửa xe nên bạn trẻ lấy tay mình kê vào làm gối cho bác. Bên cạnh đó, tài khoản B.B còn chia sẻ dòng trạng thái: “Em gái đáng yêu”.

Dưới phần bình luận, B.B cũng giải thích: “Bạn thấy bà ngủ ngon nên gọi lên ghế ngồi, không nỡ buông tay sợ bà tỉnh”. Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ và bình luận của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều dành lời khen có cánh cho bạn nữ trong clip:

“Chẳng bù cho mình, đi xe bị người đi cùng dựa đến mỏi, nhắc nhở rồi thì đâu lại vào đấy. Chán lắm cơ”.

“Đúng rồi, mình đi xe buýt phải nhường chỗ cho người lớn tuổi, mẹ bầu và em bé nè. Tuyệt vời hơn khi bạn gái đã có hành động lấy tay đỡ cho cô ấy ngủ. Đẹp hơn cả phim Hàn luôn”.

“Lên xe ngủ bất chấp là tớ nè, không hiểu tại sao luôn. Mọi người thấy xe bị nhún lên nhún xuống khi qua đoạn đường xấu không, chắc hẳn bạn ấy mỏi tay lắm đấy. Vậy vẫn cười tươi, nhìn thấy đáng yêu quá”.

Lời khen của cộng đồng mạng dành cho cô gái

Có thể nói, hành động tâm lý và tốt bụng của bạn nữ trên đã góp phần lan toả sự ấm áp đến cộng đồng. Trên chuyến xe buýt đang chạy trên đường, sự quan tâm và lòng tốt giữa những người xa lạ với nhau giúp chúng ta có thêm nhiều câu chuyện đáng yêu cũng như niềm tin rằng điều tốt và người tốt vẫn luôn tồn tại.

Nguồn: Yan News

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất trên trang nhé!

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.