CN. Th5 22nd, 2022

Trong ngày trọng đại của mẹ, mặc cho bà ngoại dỗ dành thế nào bé gái cũng oà khóc nức nở ôm mẹ không buông, nhất quyết không cho mẹ đi thêm bước nữa.

Đối với phụ nữ, làm mẹ đơn thân đã khó, và điều khó hơn chính là việc đi thêm bước nữa nhưng vẫn bận tâm về con riêng của mình. Ai cũng có quyền tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình nhưng những đứa trẻ không phải lúc nào cũng dễ dàng chấp nhận điều đó.

Vừa qua trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh trong ngày cưới, một bé gái đang ôm mẹ khóc nức nở cùng với dòng trạng thái: “Con 5 tuổi, có người bảo mẹ chuẩn bị làm cô dâu, sắp mặc váy đẹp, đeo bông cài như con hay chơi với các bạn trong xóm. Con reo lên vui sướng. Đến ngày rước dâu, con chạy ào ra níu chân mẹ lại, khàn giọng gọi mẹ ơi, mẹ ơi. Hai mẹ con cùng ôm nhau khóc.”

Bài viết được đăng tải trên facebook

Có thể thấy trong đoạn clip, người mẹ đang mặc áo dài, trang điểm kĩ càng để chuẩn bị làm lễ vu quy. Cô con gái nhỏ thấy vậy liền oà khóc, ôm chặt mẹ, không chịu rời đi dù liên tục được mẹ nhẹ nhàng khuyên nhủ: “Mẹ không có đi, mẹ ở đây nè. Con đi tắm đi, mẹ ngồi ở đây đợi chứ mẹ không có đi.”

Bà ngoại thấy vậy liền tiến tới dỗ dành cháu: “Mẹ không đi đâu. Nếu mẹ đi bà ngoại chạy xe theo”. Thế nhưng cô bé vẫn ôm mẹ và vừa khóc vừa nói: “Con không muốn mẹ đi. Con muốn mẹ ở đây.”

Bà ngoại thấy thế tiến lại dỗ dành cháu

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra xúc động và đồng cảm với 2 mẹ con. Có người còn cho rằng người mẹ chỉ đang dỗ bé gái thay đồ chứ không hề ý có định bỏ con ở lại và nhận được sự đồng tình của người đăng clip.

Thế nhưng ít lâu sau khi đoạn clip này xuất hiện, người mẹ đã đăng tải một đoạn clip khác của 2 mẹ con, lúc này cả 2 rất vui vẻ, hạnh phúc. Cô bé có vẻ đã vui vẻ hơn và còn nũng nịu bên cạnh mẹ nói: “Trời mưa bong bóng phập phồng. Mẹ đi lấy chồng con đi với mẹ luôn.”

Hình ảnh vui vẻ của hai mẹ con

Vậy là có nghĩa phía nhà trai cũng đã đưa bé về ở với mẹ và gia đình mới. Bên dưới phần bình luận, người mẹ trẻ cũng thông báo: “Mình lấy chồng và dẫn theo bé luôn. Nhà chồng mình rất thương bé, nhất là chồng mình. Và bé cũng vậy, rất thương ba hiện tại”.

Thực ra người mẹ đã đưa bé về ở với gia đình mới

Đoạn kết của câu chuyện khiến cộng đồng mạng tỏ ra hạnh phúc và vui mừng. Cách giải quyết trên cũng được dân mạng khen ngợi là rất hợp lý và nhân văn. Chúng ta cũng có thể thấy được tình cảm mà cô bé dành cho mẹ của mình nhiều như thế nào.

Có thể nói hai mẹ con đã tìm được nơi che chở và bảo vệ

Một số bình luận nổi bật của cộng đồng mạng:

“Một cái kết thật đẹp. Nghe con bé quả quyết “con đi với mẹ luôn” mà buồn cười ghê.”

” Nhìn con bé khóc mà xót. Người mẹ thấy vậy chắc cũng không nỡ mà bỏ con lại đâu.”

“Mong hai mẹ con có cuộc sống mới hạnh phúc. Mong dượng của bé sẽ yêu thương bé như con ruột của mình”

” Có khi cô bé lúc đầu chỉ đang làm nũng không chịu thay quần áo thôi. Chứ mình nghĩ mẹ nào chả thương con, sẽ đưa bé đi cùng thôi.”

Nguồn: Yan News

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất trên trang nhé!

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.