T3. Th12 7th, 2021

Bộ ảnh này đã khiến nhiều người không khỏi vương vấn thành phố Đà Lạt và phần nào cảm thấy ngậm ngùi khi tình hình dịch bệnh đã khiến cho nhịp sống chững lại.

Như chúng ta đã biết, tình hình dịch bệnh diễn ra căng thẳng trong 2 năm qua đã khiến cuộc sống của bị đảo lộn không ít. Nhiều hoạt động đã bị đình trệ, gián đoạn từ công việc, kinh tế,… Trong số đó, hoạt động du lịch cũng là một trong những hoạt động bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Đà Lạt chính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của nước ta, là nơi đi chơi yêu thích của rất nhiều người. Đa Lạt thu hút không chỉ du khách trong nước mà còn có cả du khách nước ngoài. Bình thường đông đúc nhộn nhịp là thế, nhưng bởi vì tình hình dịch bệnh mà thành phố Đà Lạt lại yên ắng, vắng vẻ lạ thường.

Để kỉ niệm một Đà Lạt bình yên hiếm thấy, 2 bạn trẻ có tên facebook là Tô Nhật và Do Jang đã cosplay thành nhân vật Vô Diện và thực hiện bộ ảnh đi khắp Đà Lạt.

Chủ nhân của ý tưởng này cũng chia sẻ rằng: “Ban đầu là mình nghĩ mùa Covid-19 sắp tới chắc chắn Đà Lạt sẽ trở về với trạng thái bình yên vốn có của nó nên mình với Trang (Do Jang) đã cùng bàn ý tưởng làm gì đó cho mùa Covid-19 này, nên đã nghĩ cách cosplay Vô Diện đi khắp Đà Lạt, đặc biệt là những điểm tham quan nổi tiếng mà bình thường rất đông khách đến.”

Có thể thấy thành phố Đà Lạt trở nên im ắng hơn mọi khi, chỉ còn người dân bản địa, vắng bóng du khách, những nơi vui chơi, hàng quán,… đều đóng cửa, đường phố cũng không còn nhộn nhịp như trước.

Bên cạnh đó, 2 bạn trẻ cũng tiết lộ chọn hình tượng Vô Diện để cosplay là muốn thể hiện sư cô đơn, vắng lặng của Đà Lạt.  Họ cũng không nghĩ rằng bộ ảnh này sẽ trở nên viral trên mạng xã hội. Mong rằng dịch bệnh sẽ sớm qua đi để Đà Lạt có thể trở về với không khí vui tươi, nhộn nhịp như lúc trước.

Nguồn: Lostbird

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất trên trang nhé!

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *