T6. Th12 3rd, 2021

Mới đây, cư dân mạng chú ý đến những chia sẻ của Mã Ngọc Linh – cựu thí sinh Trung Quốc của show Girls Planet 999 về thực trang phân biệt đối xử đối với các trainee trong chương trình.

Girls Planet 999 đã gần đi đến chặng đường cuối cùng, 18 cô gái xất sắc nhất đã tiến vào chung kết và chuẩn bị chiến đấu giành lấy 9 suất debut trong đội hình nhóm nhạc cuối cùng.

Girls Planet 999 đã đi gần hết chặng đường

Có thể nói, mỗi show tuyển chọn tài năng của Mnet không thể thoát khỏi sự bàn tán của người hâm mộ, từ evil edit, nghi vấn xào phiếu, thiên vị, cho đến phân biệt đối xử với các trainee.

Các cô gái tài năng đã cố gắng không ngừng nghỉ

Trong suốt thời gian Girls Planet 999 diễn ra, người xem luôn bất bình bởi trong chuong trình lần này, nhà đài có vẻ rất ưu ái các thực tập sinh Trung Quốc mà dìm hàng các thí sinh Hàn Quốc. Bằng chứng là nhiều thí sinh tài năng của Hàn Quốc đã bị loại một cách đáng tiếc.

Thế nhưng vừa qua, trainee Mã Ngọc Linh – thực tập sinh Trung Quốc đã bị loại khỏi chương trình vừa có màn chia sẻ trên sóng livestream về sự việc phân biệt đối xử giữa các thực tập sinh trong show.

Mã Ngọc Linh chia sẻ về việc các trainee C-GROUP bị phân biệt đối xử tại Girls Planet 999

Theo đó, Mã Ngọc Linh đã chia sẻ rằng, thực tế hành động phân biệt đối xử là hoàn toàn có xảy ra trong chương trình, nhưng các thí sinh Trung Quốc mới là người chịu thiệt thòi nhiều nhất so với các thí sinh Hàn Quốc và Nhật Bản.

Cô nàng khẳng định, các nhân viên luôn đối xử rẩ khác biệt đối với các trainee Trung, nhiều lần các trainee thuộc C-GROUP đã tụ tập cùng nhau và ngồi khóc, họ luôn luôn cổ vũ cho nhau vượt qua khó khăn, tình đồng hương và tình bạn đã giúp cho họ chó thêm nhiều sức mạnh để tiếp tục giấc mơ thần tượng.

Có lần 1 nhân viên Hàn Quốc đã khiến cho Mã Ngọc Linh phải nổi giận đến mức tranh chấp, thế nhưng sau đó cả 2 đã xin lỗi và làm hoà với nhau. Và chỉ có vỏn vẹn 2 nhân viên là đối xử tốt với các trainee Trung mà thôi.

Các trainee Trung Quốc đã phải chịu thiệt thòi không ít

Chia sẻ này của Mã Ngọc Linh đã phần nào giải đáp được khúc mắc của khán giả bấy lâu nay khi họ luôn cho rằng các thực tập sinh Trung Quốc luôn được nhà đài ưu ái hơn cả. Có người cho rằng đây là cách mà nhà đài tạo ra để làm cho các trainee Trung cảm thấy chán nản và không thể tiếp tục cuộc thi.

 

Thái Băng…

… Phù Nhã Ngưng

… hay Tô Nhuế Kỳ trước đó đều là nạn nhân của evil edit

Netizen còn chỉ ra những lần evil edit của nhà đài dành cho Phù Nhã Ngưng, Thái Băng và Tô Nhuế Kỳ vừa qua khiến khán giả bàn tán xôn xao, phải chăng đây cũng là hành vi phân biệt đối xử với các trainee C-GROUP?

Ngoài ra có nguồn tin bên lề còn cho rằng đêm chung kết sẽ chỉ tính số vote ở Hàn Quốc, điều này sẽ là một bất lợi lớn đối với các thí sinh không chỉ Trung Quốc mà còn Nhật Bản bởi vốn dĩ Knet sẽ luôn vote cho các thực tập sinh Hàn Quốc. Và đội hình nhóm nhạc cuối cùng số thành viên K-GROUP sẽ chiếm ưu thế hơn.

Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của trainee Mã Ngọc Linh về vấn đề phân biệt đối xử tại show Girls Planet 999?

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của CBiz trên trang nhé!

 

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *