T6. Th12 3rd, 2021

Có thể nói việc xuất thân từ các nhóm nhạc thần tượng đã giúp những idol CBiz nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng. Thế nhưng không phải ai cũng có sự nghiệp solo thành công như ý muốn. Hãy cùng điểm qua một số gương mặt xuất thân từ các idol group sở hữu con đường sự nghiệp cá nhân ấn tượng nhé!

Thái Từ Khôn

Cựu thành viên Nine Percent chính là một trong những idol có sự nghiệp nghệ thuật lên hương nhất sau khi nhóm tan rã. Thái Từ Khôn hiện đang là gương mặt trẻ tiềm năng đạt được nhiều thành tích ấn tượng bởi những sản phẩm âm nhạc của mình.

Cúc Tịnh Y

Với xuất phát điểm là thành viên của SNH48, Cúc Tịnh Y nhận được nhiều sự chú ý bởi gương mặt xinh đẹp và giọng hát trong trẻo của mình. Sau này cô nàng rẽ hướng sang lĩnh vực diễn xuất và liên tục nhận được rất nhiều dự án phim ảnh. Mỹ nhân sinh năm 1994 luôn hoạt động trên phim trường không ngừng nghỉ, song song đó cô nàng vẫn duy trì sự nghiệp ca hát của mình.

Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác là thành viên của nhóm nhạc Hàn – Trung UNIQ. Sự nghiệp solo của anh chàng phất lên sau thành công của bộ phim Trần Tình Lệnh, cái tên Vương Nhất Bác trở nên bạo hơn và liên tục được các nhãn hàng và tạp chí săn đón. Bên cạnh đó giá trị thương hiệu của Vương Nhất Bác cũng nằm trong top cao nhất của showbiz Hoa ngữ.

3 thành viên TFBOYS: Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ

Có thể nói TFBOYS là một trong những idolgroup hiếm hoi có tất cả các thành viên đều thành công sau khi hoạt động solo. Cả Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên hay Dịch Dương Thiên Tỉ đều đang tập trung vào sự nghiệp cá nhân và nỗ lực hết mình đạt được những thành tích ấn tượng.

Châu Chấn Nam

Châu Chấn Nam là cựu center của nhóm nhạc nam R1SE từ show Sáng tạo doanh 2019. Anh chàng gây ấn tượng bởi tài năng nghệ thuật thiên bẩm và tính cách hài hước của mình. Sau khi R1SE tan rã, Châu Chấn Nam hoạt động solo và liên tục trở thành cố vấn trong nhiều show tuyển chọn tài năng khác.

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của CBiz trên trang nhé!

 

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *