T6. Th12 3rd, 2021

Vào tối nay, đêm chung kết của show Girls Planet 999 sẽ chính thức diễn ra. Thế là sau hơn 2 tháng đồng hành cùng các cô gái hành tinh, chúng ta đã sắp biết được 9 thí sinh nào sẽ là thành viên trong đội hình girlgroup cuối cùng.

Việc thay đổi trong phương thức bình chọn của chương trình và sự biến động thứ hạng liên tục của các thí sinh khiến đội hình cuối cùng khó đoán hơn bao giờ hết. Thế nhưng sau đây là những thí sinh nổi bật mà Knet cho rằng họ có khả năng debut cao nhất trong top 18.

Cùng điểm qua xem những gương mặt đó là ai nhé!

Kim Dayeon

Kim Dayeon là thí sinh nhận phải nhiều ý kiến tiêu cực nhất khi cô nàng được cho là “con cưng” của Mnet bởi thứ hạng tăng đột biến và được Mnet push lộ liễu. Dù không thể phủ nhận tài năng của Kim Dayeon thế nhưng dường như netizen vẫn khá lấn cấn với cô nàng trainee này.

Choi Yujin

Cho Yujin hiện tại là 1 trong những thí sinh K-GROUP mà khán gia rmong muốn được debut nhiều nhất. Trong suốt chương trình Yujin luôn thể hiện tốt và luôn nằm trong top 9. Tuy vậy fan vẫn không khỏi lo lắng cho Yujin khi những mùa Produce trước những trường hợp như Kaeun (Affter School), Dongho (NU’EST),.. khi đạt thành tích tốt nhưng đêm chung kết lại out khỏi đội hình.

Kim Chaehyun

Kim Chaehyun được đánh giá là một trong những top vocal của show Girls Planet 999. Bên cạnh đó, thứ hạng của Kim Chaehyun cũng không hề tệ khi kết quả  thứ hạng giữa kì cô nàng chính là người dẫn đầu. Vì vậy khả năng debut của kim Chaehyun đêm chung kết cũng được xem là khá cao.

Huening Bahiyyih

Dù vấp phải nhiều ý kiến phản đối thế nhưng không thể phủ nhận được Huening Bahiyyih sở hữu lượng fan Hàn Quốc và quốc tế vô cùng cân bằng và ổn định. Đây được xem là 1 lợi thế rất lớn khi cô nàng sẽ nhận được số lượng bình chọn khá nhiều để có thể debut.

Sakamoto Mashiro

Sakamoto Mashio là 1 trong những thí sinh của J-GROUP nổi bật nhất mùa. Nhiều người cho rằng kỹ năng sana khấu của cô nàng cũng cực kì ổn định khi Sakamoto Mashiro từng là thực tập sinh của JYP Entertainment. Hơn thế nữa, cô nàng cũng rất được yêu thích ở Hàn, vì vậy khả năng debut cũng được xem là tương đối cao. Nếu debut thì Sakamoto Mashiro là người có khả năng là leader nhất bên cạnh Choi Yujin.

 

Kang Yeseo

Kang Yeseo là thí sinh được đánh giá là phù hơp với vị trí center nhất bên cạnh Thẩm Tiểu Đình. Yeseo rất được lòng dân Hàn khi cô nàng vừa có ngoại hình, vừa có kĩ năng sân khấu ổn, Knet luôn mong muốn vị trí center là của K-GROUP thì chắc chắn Yeseo sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất để debut cho vị trí C.

Ezaki Hikaru

Cô nàng nhỏ nhắn Ezaki Hikaru là thí sinh C-GROUP sở hữu thành tích tốt mỗi tuần. Vì thế nếu Knet muốn một màu sắc khác biệt, cá tính trong nhóm thì Ezaki Hikaru sẽ có cơ hợi debut cô cùng cao.

Kawaguchi Yurina

Kawaguchi Yurina có thứ hạng tốt ở những tuần đầu của cuộc thi thế nhưng thứ hạng gần đây của Yurina cũng không khả quan mấy. Thế nhưng cô nàng lại là một trong những thí sinh ngoại quốc nhận được rất nhiều thiện cảm của Knet thế nhưng Yurina cũng có khả năng nhận được nhiều số vote từ Hàn Quốc.

Thẩm Tiểu Đình

Trong số những trainee C-GROUP thì Thẩm Tiểu Đình là thí sinh đạt được thành tích tốt nhất cuộc thi khi đạt được vị trí no.1 của top 9 2 tuần liên tiếp. Thế nhưng sau khi đổi hình thưc vote one-pick thì thứ hạng của Thẩm Tiểu Đình đã rơi không phanh xuống top cuối.

Vì thế không thể đoán được Thẩm Tiểu Đình có thể debut hay không với tình hình như vậy thế nhưng nếu Thẩm Tiểu Đình không được debut thì đó sẽ là một thắc mắc khá lớn trong lịch sử show sống còn của Mnet.

Đâu là đội hình debut của Girls Planet 999 mà bạn thấy hợp lý nhất?

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của showbiz trên trang nhé!

 

 

 

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *