T6. Th12 3rd, 2021

Những tưởng netizen Hàn luôn mong muốn đội hình girlgroup cuối cùng của Girls Planet 999 sẽ có nhiều thành viên Hàn Quốc nhất có thể thế nhưng họ vẫn không đồng ý các trainee K-GROUP sau đây được debut.

Girls Planet 999 đã sắp tìm ra được 9 cô gái xuất sắc nhất sẽ có mặt trong đội hình debut. Tập chung kết sẽ phát sóng vào thứ 6 tới đây và các fan đang tích cực bình chọn cho pick của mình.

Sau khi thứ hạng giữa kì được công bố, có thể thấy vị trí của các thí sinh đã xảy ra khá nhiều biến động. Phương thức bình chọn mới đã gây ra không ít bất lợi cho các thí sinh ngoại quốc khi những gương mặt on top trước đó đều tụt hạng một cách đáng kể.

Thứ hạng tạm thời của top 18 được công bố

Dĩ nhiên có thể dễ dàng thấy được, trong bảng xếp hạng mới thì top 9 đa phần là các thí sinh thuộc K-GROUP. Điều này những tưởng sẽ đáp ứng được sự hài lòng của netizen xứ sở kim chi khi từ trước đến nay, họ mong muốn đội hình debut cuối cùng sẽ có nhiều thành viên Hàn nhất có thể.

 

Thế nhưng dường như thứ hạng lận này vẫn còn khá lấn cấn với khán giả Hàn khi họ cho rằng có một số thí sinh K-GROUP không nên có mặt trong đội hình debut, mà thay vào đó nên là một số gương mặt  thí sinh ngoại quốc nổi bật.

4 thí sinh mà netizen Hàn không muốn họ có mặt trong top debut là Kim Suyeon, Guinn Myah, Seo Youngeun và Huening Bahiyyih. Trong khi 3 thí sinh còn lại chỉ được đề cập trong một số bình luận thì Huening Bahiyyih lại bị “réo tên” nhiều hơn cả bởi đa số khán giả đánh giá cả khả năng hay visual của cô nàng sinh năm 2004 dường như vẫn chưa phù hợp để có thể debut.

Huening Bahiyyih bị phản đối nhiều nhất

Kim Suyeon

Seo Youngeun

Guinn Myah

Thay vào đó, Thẩm Tiểu Đình và Sakamoto Mashiro là 2 thí sinh ngoại quốc được mong đợi sẽ có mặt trong đội hình debut nhất. Ngoài ra, Ezaki Hikaru và Kawaguchi Yurina, hay Nonaka Shana cũng nhận được nhiều sự đồng tình của netizen Hàn thay cho những cái tên K-GROUP kể trên.

Thẩm Tiểu Đình…

…và Sakamoto Mashiro là 2 gương mặt ngoại quốc được mong đợi debut nhiều nhất

Có thể thấy netizen Hàn Quốc đang có một cú “lật mặt” khá nhanh khi từ đầu cuộc thi, họ vốn không ủng hộ những thí sinh Trung Quốc và Nhật Bản nhưng hiện tại dường như họ đã có sự thay đổi trong suy nghĩ, dĩ nhiên họ vẫn mong đội hình cuối cùng sẽ có nhiều thí sinh Hàn Quốc xứng đáng nhất có thể.

Ezaki Hikaru…

…Kawaguchi Yurina …

… và Nonaka Shana cũng là 3 cái tên ngoại quốc nhận được nhiều sự ủng hộ cho đội hình cuối cùng

Một số bình luận của nổi bật của cộng đồng mạng Hàn Quốc:

“Nói thật thì dù thích tất cả các thí sinh Hàn Quốc nhưng tôi vẫn nghĩ thay Kim Suyeon, Huening Bahiyyih, Seo Youngeun và Tô Nhuế Kỳ trong Top 9 hiện tại bằng Kim Bora, Thẩm Tiểu Đình, Yurina và Mashiro là hợp lý nhất”

“Đội hình nhiều người Hàn thế này cũng không ổn vì nhóm còn phải hoạt động ở quốc tế nữa. Nên bỏ Seo Youngeun, Huening Bahiyyih và Kim Suyeon rồi thay bằng Yurina, Thẩm Tiểu Đình và Mashiro thì tốt hơn”

“Nói thật thì Huening Bahiyyih, Seo Youngeun, Kim Suyeon và Guinn Myah, cả 4 bạn này đều có position trong nhóm vô cùng mơ hồ. Những trainee Hàn có cùng vị trí với họ lại có màu sắc riêng mạnh mẽ hơn, nên tôi nghĩ sẽ lý tưởng hơn nếu thay bằng những người có độ nổi tiếng cao ở Nhật Bản và Trung Quốc như Thẩm Tiểu Đình, Mashiro hay Hikaru”

“Huening Bahiyyih hạng 5… Cả visual, tài năng lẫn sức hút đều không có, sao thứ hạng lại cao đến vậy nhỉ. Thà thay bằng Mashiro hay Hikaru còn hơn”

“Nhưng đội hình toàn người Hàn thế này cũng không ổn lắm… Ít nhất vẫn nên có vài thành viên ngoại quốc như Yurina hay Thẩm Tiểu Đình chứ”

“Thẩm Tiểu Đình, Kim Chaehyun, Kang Yeseo, Kim Bora, Mashiro, 5 người này là những thành viên chủ chốt nhất định phải có trong nhóm. Những người còn lại thì chỉ cần không có vấn đề gì, thực lực ổn và visual dễ nhìn là được”

“Tỷ lệ lý tưởng nhất vẫn là 6 Hàn, 2 Nhật, 1 Trung. Nếu chỉ toàn người Hàn thì không có ai gánh độ nổi tiếng quốc tế đâu. Thẩm Tiểu Đình, Mashiro, Yurina hoặc Shana, dàn ngoại quốc này là lý tưởng nhất rồi”

Bạn nghĩ sao về ý kiến của khán giả Hàn Quốc đối với đội hình debut của Girls Planet 999?

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của showbiz trên trang nhé!

 

 

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *