T3. Th12 7th, 2021

Việc chương trình Girls Planet 999 quyết định công bố thứ hạng tạm thời của top 18 trước thềm chung kết đã làm cho các fan hâm mộ hoang mang và chỉ ra ý đồ thực sự của Mnet khi quyết định làm như thế.

Vừa qua, các fan hâm mộ đã xôn xao khi chương trình Girls Planet 999 quyết định công bố thứ hạng tạm thời của 18 thí sinh xuất sắc nhất.

Bảng xếp hạng này sau khi công bố đã gây ra một làn sóng tranh luận dữ dội giữa cư dân mạng bởi thứ hạng của các cô gái biến động vô cùng nhiều. Cụ thể như sau:

Top 1: Kim Chaehyun

Top 2: Choi Yujin

Top 3: Kim Dayeon

Top 4: Seo Youngeun

Top 5: Huening Bahihyyih

Top 6: Kang Yeseo

Top 7: Kim Suyeon

Top 8: Guinn Myah

Top 9: Tô Nhuế Kỳ

Top 10: Phù Nhã Ngưng

Top 11: Kim Bora

Top 12: Ezaki Hikaru

Top 13: Kawaguchi Yurina

Top 14: Sakamoto Mashiro

Top 15: Nonaka Shana

Top 16: Thẩm Tiểu Đình

Top 17: Văn Triết

Top 18: Hoàng Tinh Kiều

Có thể thấy các thí sinh ngoại quốc đã có một cú trượt dài trên bảng xếp hạng này. Điều này đồng nghĩa với việc phương thức vote one-pick đang có ảnh hưởng không nhỏ đến các cô gái Trung Quốc và Nhật Bản khi từ đầu cuộc thi đến giờ họ luôn nằm trong top đầu của top9.

Thẩm Tiểu Đình 2 lần no.1 top 9 hiện tụt hạng không phanh

Sau tung ra thứ hạng tạm thời, các cư dân mạng Hàn Quốc đang cảm thấy khá lo lắng và hoang mang cho các trainee K-GROUP bởi Mnet quyết định công bố thứ hạng tạm thời trong thời điểm này có nghĩa nhà đài đang không hài lòng với đội hình top 9 hiện tại.

Có thể Mnet không vừa lòng với việc có quá nhiều thí sinh Hàn Quốc nằm trong top 9

Có thể thấy top 9 có tới tận 8 trainee K-GROUP và 1 trainee C-GROUP, nếu như đội hình này thực sự là đội hình chiến thắng thì danh tiếng quốc tế của nhóm sẽ bị ảnh hưởng sau khi debut. Theo suy đoán của khán giả Hàn Quốc, động thái này của nhà đài đang nhằm kêu gọi fan quốc tế vote thật cật lực để các trainee Trung Quốc và Nhật Bản có thứ hạng cao hơn.

 

Động thái này của Mnet là đang ngầm kêu gọi fan quốc tế tích cực vote cho các thí sinh ngoại quốc?

Điều này làm cho fan Hàn Quốc cảm thấy khá tức giận vì điều này có thể sẽ gây ảnh hưởng đến kết quả đêm chung kết. Một số trainee Hàn có thể sẽ bị tuột hạng và không có mặt trong đội hình debut cuối cùng.

Một số bình luận nổi bật của netizen Hàn Quốc:

“Produce 48″ có công bố kết quả tạm thời nhưng là lúc vote 2-pick cơ, ở vòng loại thứ 3… Còn kết quả tạm thời cho đêm chung kết thì đây là lần đầu tiên đấy”

“Công bố thứ hạng giữa kỳ nghĩa là Mnet không hài lòng với top debut hiện tại còn gì. Kiểu như muốn nói với fan của các thí sinh đang rơi hạng là mau mau vote thật nhiều nữa đi. Làm như tụi này không đọc được ý đồ của mấy người vậy”

“Thí sinh Hàn Quốc đang nhiều như vậy mà đem công bố thì có khác gì bảo fan hãy vote cho thí sinh Trung Quốc và Nhật Bản nhiều hơn…”

“Trong tình huống 8/9 suất debut đều thuộc về các thí sinh Hàn Quốc thì việc công bố kết quả tạm thời chính là chiến lược nhằm loại bớt trainee Hàn còn gì. Mnet điên thật rồi…”

“Dù sao thì tỷ lệ vote là 50% Hàn + 50% quốc tế nên khi chuyển sang vote 1-pick chắc Mnet cũng phải lường trước được phần nào rằng trainee Hàn sẽ lọt top debut đông hơn rồi. Nhưng có vẻ như chính họ cũng không thể ngờ được là số lượng thực tế lại đông áp đảo đến vậy, đến 8 người cơ mà. Thế nên Mnet mới phải vội vàng công bố kết quả tạm thời đấy, vì nếu cứ để nguyên thế này mà ra mắt thì đi tong thị trường quốc tế còn gì”

Bạn nghĩ sao về động thái công bố thứ hạng giữa kì các thí sinh Girls Planet 999 của Mnet?

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của showbiz trên trang nhé!

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *