T6. Th12 3rd, 2021

Nếu như bạn đang có một ngày tồi tệ thì sự đáng yêu này có thể làm bạn cười và khiến bạn vui vẻ ngay lập tức đấy!

Vừa qua một đoạn video ngắn được đăng tải trên douyin ghi lại cảnh một nhân viên tàu điện “xách” một chú mèo  ra khỏi tàu vì lên tàu mà “không mua vé”.

Được biết, chú mèo này bị lạc chủ nhân và đi lạc lên một chuyến tàu điện ở Trung Quốc. Bằng dáng người nhỏ bé, lắm long và sự đáng yêu của mình, chú mèo có vẻ đang muốn quá giang một đoạn đường miễn phí.

 

Sau khi phát hiện ra “Hoàng thượng”, một nhân viên trên tài đã mang chú mèo ra khỏi tàu bằng cách nâng 2 chân trước và để nó đi bằng 2 chân sau. Khoảnh khắc hài hước này đã được ghi lại và nhanh chóng viral trên douyin.

Chủ nhân ghi lại đoạn clip này đã đăng lên douyin với dòng trạng thái “Hành khách lắm lông bị buộc phải rời khỏi tàu vì không mua vé”. Dĩ nhiên, cư dân mạng được phen xôn xao trước sự dễ thương của “Hoàng thượng béo”.

Dù gọi là bị đuổi khỏi tàu điện nhưng có thể thấy anh nhân viên cực kì nhẹ nhàng với chú mèo, còn về chú mèo dừ ban đầu vẻ mặt nó có không hợp tác cho lắm thế nhưng cuối cùng đành phải ngậm ngùi xuống tàu vì đã làm trái với quy định.

Một số bình luận nổi bật của netizen Trung Quốc:

“Con mèo chắc đang nghĩ nó có thể khỏi mua vé với sự đáng yêu của mình.”

“Đoạn video khiến mọi người bật cười nhưng có lẽ chú mèo đang rất sợ vì sống trên đường phố.”

“Con mèo béo ú và sạch sẽ nên có lẽ nó là thú cưng của ai đó chứ không phải mèo hoang đâu. Một con mèo hoang có lẽ sẽ có trạng thái hoảng sợ hơn khi bị người khác kéo đi như vậy. Tôi nghĩ nó đã bị lạc hoặc do chủ nhân vứt bỏ. Họ đã ném nó ở ga tàu điện?”

“Hahaha đáng yêu quá. Hãy nhìn cách nó bước đi với đôi chân run rẩy.”

Cỏ thể thấy nhiều người cực kì phấn khích và xuýt xoa trước sự đáng yêu của chú mèo. Mọi người cũng mong rằng nếu nó bị lạc chủ nhân thì nhân viên nhà ga sẽ chăm sóc nó thật tốt và hỗ trợ nó tìm lại chủ nhân, còn nếu nó là mèo hoang thì sẽ giúp tìm cho nó một chủ nhân mới thật tốt.

Hiện vẫn chưa rõ nhân viên nhà ga xử lý vụ việc “Hoàng thượng béo” này ra sao.

Nguồn: Lostbird

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất trên trang nhé!

 

 

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *