T6. Th12 3rd, 2021

Có thể nói các center debut từ các show tuyển chọn CBiz nhều lần gặp phải những ồn ào đời tư khiến hình ảnh của họ bị xấu đi trong mắt công chúng.

Mạnh Mỹ Kỳ (Rocket Girls 101)

Scandal tiểu tam mới đây của Mạnh Mỹ Kỳ đã phần nào làm đẩy sự nghiệp của cô nàng đến bờ vực sụp đổ. Có thể thấy cô nàng là center có đời tư ồn ào nhất trong số các center xuất thân từ show tuyển chọn khi cư dân mạng được dịp đào lại những hình ảnh trong quá khứ hết sức không hay của mình.

Dù sở hữu thần thái sân khấu vô cùng cuốn hút, kỹ năng hát, nhảy hay rap ổn định thế nhưng ồn ào đời tư của Mạnh Mỹ Kỳ đã khiến nữ idol mất điểm trầm trọng trong mắt của khán giả.

Lý Vấn Hàn (UNINE)

Lý Vấn Hàn là center của nhóm nhạc nam UNINE từ show Idol Producer 2019. Là nhóm nhạc được kỳ vọng sẽ kế thừa thành công của đàn anh Nine Percent thế nhưng UNINE lại có một sự nghiệp khá nhạt nhoà.

Thời điểm đó công chúng cho rằng ồn ào đời tư của các thành viên trong nhóm đã khiến cho sự nghiệp của nhóm không được thành công như mong đợi. Đặc biệt là Lý Vấn Hàn, là center nổi bật của nhóm thế nhưng tin tức hẹn hò của nam idol lại khiến công chúng ngán ngẩm, thời điểm đó Lý Vấn Hàn bị “ném đá” vì không lo tập trung cho sự nghiệp của UNINE mà chỉ lo yêu đương.

Châu Chấn Nam (R1SE)

Châu Chấn Nam center của R1SE đến từ show Sáng tạo doanh 2019. Thời điểm cha mẹ Châu Chấn Nam bị tố là kẻ lừa đảo khiến  Châu Chấn Nam nhận phải “gạch đá”. Vụ việc liên quan đến khoản nợ nghìn tỷ của gia đình đã ảnh hưởng không ít đến hình ảnh của nam idol trong mắt công chúng.

Thế nhưng sau đó mọi việc đã được đính chính khi nguyên nhân lâm vào cảnh nợ nần của gia đình Châu Chấn Nam là gãy vốn trong kinh doanh, việc xoay vòng vốn trong công ty gặp vấn đề. Châu Chấn Nam đã lên tiếng xin lỗi khán giả và hứa cùng gia đình giải quyết xong khoản nợ này.

Lưu Vũ Hân (THE9)

Cô nàng center cá tính của THE9 Lưu Vũ Hân cũng đã có một thời gian lao đao vì phát ngôn của mình. Cụ thể trong một buổi phỏng vấn, khi được MC hỏi có cảm nghĩ như thế nào về năm 2020, Lưu Vũ Hân đã gửi lời cảm ơn đến dịch bệnh vì đã giúp cô nàng được biết đến nhiều hơn.

Ngay lập tức, cô nàng tomboy trở nên nổi tiếng “thoát vòng” nhờ phát ngôn bị cho là EQ thấp của mình. Đa số ý kiến cho rằng thành viên THE9 không quan tâm đến tình hình dịch bệnh của xã hội mà chỉ quan tâm đến độ nổi tiếng của bản thân. Dù sau đó, Lưu Vũ Hân đã lên tiếng xin lỗi và các fan đã đính chính lại lời nói của cô nàng không hề nhằm mục đích xấu thế nhưng hình ảnh Lưu Vũ Hân đã có phần xấu đi trong mắt khán giả.

Lưu Vũ (INTO1)

Lưu Vũ cũng trở thành center bị ghét nhất nhì lịch sử show tuyển chọn khi anh chàng liên tục có những hành động mất điểm trong mắt công chúng. Từ hành động make up đậm, sử dụng đồ độn, khai gian chiều cao,.. đa số ý kiến của netizen cho rằng Lưu Vũ không đủ nổi bật để làm center, tài năng cũng cũng khá mờ nhạt so với một số thành viên trong nhóm, Lưu Vũ nhiều lần bị gọi là “center bất tài nhất lịch sử show tuyển tú”.

Hơn thế nữa, lực lượng fan khá “hiếu chiến” của Lưu Vũ nhiều lần gây sự với nhiều fandom khác, sẵn sàng làm nhiều hành động quá khích để bảo vệ thần tượng khiến công chúng vô cùng ngán ngẩm.

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của CBiz trên trang nhé!

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *