T6. Th12 3rd, 2021

Sau khi đoạn clip đầu tiên có sự xuất hiện của tất cả các thành viên Ke1per chung một khung hình, netizen xứ sở kim chi đã dành nhiều lời khen cho visual tổng thể của cả nhóm.

Sau đêm chung kết Girls Planet 999, cái tên Kep1er trở nên phủ sóng hơn bao giờ hết khi nhóm chính là nhóm nhạc thứ 5 xuất thân từ show tuyển chọn của Mnet.

Đội hình chính thức của nhóm nhạc Kep1er

Như mọi năm, nỗi sợ của fan hâm mộ show tuyển tú chính là khi tất cả các thành viên trong nhóm đứng cạnh nhau thì sẽ tạo ra một tổ hợp visual khá lấn cấn, và Kep1er cũng là trường hợp không thoát khỏi sự nghi ngờ này.

Kep1er được tạo thành bởi 9 cô gái xinh đẹp, trẻ trung, năng động bao gồm  Kim Chaehyun, Huening Bahiyyih, Choi Yujin, Kim Dayeon, Seo Youngeun, Kang Yeseo, Ezaki Hikaru, Sakamoto Mashiro và Thẩm Tiểu Đình. Mỗi cô nàng đều mang vẻ đẹp và phong cách khác nhau, từ đáng yêu dễ thương đến sắc sảo, cá tính,…

9 cô gái với 9 vẻ đẹp khác nhau

Thế nhưng vừa qua, đoạn clip được chia sẻ trên trang chính thức của nhóm đã phần nào khiên fan hâm mộ an tâm khi cả 9 cô gái có tổng thể visual không hề lấn cấn mà ngược lại còn vô cùng hài hoà và xinh đẹp.

Trong đoạn video ngắn, các cô gái Kep1er gửi lời chào chính thức đến các fan hâm mộ và cảm ơn đến cộng đồng fan khi đã cùng họ đồng hành trên chặng đường đáng nhớ ở Girls Planet 999. 3 đại diện Hàn – Nhật – Trung của nhóm là Kim Chaehyun, Sakamoto Mashiro và Thẩm Tiểu Đình đã thay mặt phát biểu và mong mọi người sẽ đón chờ những hoạt động mới của Kep1er trong thời gian sắp tới.

9 thành viên Kep1er trong đoạn clip đầu tiên của cả nhóm

Có thể thấy trong clip, sự xinh đẹp của cả 9 cô gái khi đứng cạnh nhau không hề bị lệch pha mà trái lại còn vô cùng hài hoà. Không những fan hâm mộ của Kep1er mà ngay cả cư dân mạng Hàn Quốc cũng liên tục dành nhiều lời khen có cánh cho visual tổng thể của nhóm.

Một số bình luận nổi bật của Knet:

“Cơ mà nhìn vào đây thì rõ ràng Huening Bahiyyih đâu phải là quá xấu so với đội hình đâu nhỉ???..”

“Ngay khi vừa nhìn thấy tôi đã phải thốt lên trông giống một nhóm quá… Ý tôi là trước đó tôi đã đọc được rất nhiều bình luận lo ngại, cho rằng sẽ có vài người bị lạc quẻ khi cả nhóm đứng cùng nhau. Nhưng cuối cùng thì họ đứng cùng nhau quá hợp còn gì”

“Woa nhóm này nhiều bạn xinh thế… Sau này ra mắt rồi chắc chắn visual sẽ còn được nâng tầm hơn nữa”

“Thấy nhiều người bảo nhóm này nhiều bạn trông lạc quẻ lắm, nhưng xem ở đây lại thấy visual khá hợp nhau đấy chứ. Đứng chung mang đến cảm giác “Chúng tôi là một nhóm” rất rõ ràng”

Có thể thấy bước đầu các cô gái Kep1er đã tạo được thiện cảm cho công chúng Hàn Quốc bởi tổng thể visual của nhóm không hề lạc quẻ như fan lo lắng. Được biết Kep1er sẽ có kế hoạch ra mắt chính thức vào tháng 12 sắp tới. Cùng chào đón tân binh Kep1er của chúng ta nhé!

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của showbiz trên trang nhé!

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *