T5. Th10 28th, 2021

Việc rating chương trình càng ngày càng giảm khiến khán giả cảm thấy khá lo lắng và hoài nghi cho girlgroup chiến thắng cuối cùng của Girls Planet 999.

Tập lên sóng vừa qua của show Girls Planet 999, các cô gái đã tiến hành nhiệm vụ Creation Mission với kết quả team chiến thắng là U+Me=LOVE. Qua nhiệm vụ này, khán giả sẽ tiếp tục vote cho các thí sinh với mục đích tìm ra 18 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết.

Girls Planet 999 đã dần đi đến những tập cuối cùng 

Vì đậy là một tập khá quan trọng khi sẽ là tập cơ sở để xác định 18 cô gái nào sẽ đi tiếp vào vòng cuối cùng, thế nhưng rating lại chỉ đạt mức gần 0,6%, thấp nhất từ trước đến nay từ tập 2 của Girls Planet 999.

Các cô gái đã hoàn thành nhiệm vụ Creation Mission 

Trong khi những tập trước rating luôn giữ mức từ 0,7% đến 0,8% thì tập lần này lại rơi xuống chỉ còn 0,592%, chứng tỏ khán giả xứ sở kim chi không còn mấy mặn mà với show Girls Planet 999.

Rating tập mới nhất của Girls Planet 999 đạt mức thấp kỉ lục 

Thông thường, ở các show tuyển chọn, những tập sân khấu trình diễn sẽ có mức rating cao đáng kể, thế nhưng với Girls Planet 999, tập trình diễn nhiệm vụ Creation Mission đã đưa rating giảm thấp một cách ngỡ ngàng.

Điều này đã trở thành đề tài bàn luận trên khắp các diễn đàn, đa số các netizen cho rằng sở dĩ rating chương trình càng ngày càng giảm là do số lượng thí sinh ngoại quốc quá đông và họ đang có lợi thế quá lớn trước các thí sinh Hàn Quốc, trong khi nhiều thí sinh Hàn Quốc với tiềm năng và được đánh giá là nặng kí đã bị loại khỏi cuộc thi một cách đáng tiếc.

Một số trainee Hàn Quốc tiềm năng đã bị loại một cách đáng tiếc

Bên cạnh đó cũng có người cho rằng thời gian lên sóng của Girls Planet 999 trùng với show vũ đạo Street Woman Fighter. Trong khi Street Woman Fighter chứng tỏ được sức hút của mình thì Girls Planet 999 lại có phần yếu thế hơn.

Nhiều ý kiến cho rằng Street Woman Fighter hoàn toàn lấn át Girls Planet 999

Một số bình luân nổi bật của netizen:

“Tập 9 trước đó là đỉnh cao của sự nhạt nhẽo luôn đấy. Chưa kể chương trình chỉ toàn dìm hàng thí sinh Hàn, bao nhiêu người thực sự tài năng đều bị loại cả”

Đến mức này thì hủy luôn màn debut của nhóm chiến thắng có khi còn hay hơn đấy. Cho dù nhóm này có được ra mắt thì số phận cũng chẳng khác gì fromis_9 đâu”

“Các thí sinh Hàn Quốc toàn gánh team suốt từ đầu chương trình đến giờ nhưng thứ hạng của họ lúc nào cũng lẹt đẹt… Thật lòng tôi chỉ mong nhóm chiến thắng không có bất kỳ trainee Hàn Quốc nào, sớm muộn gì nhóm này cũng thất bại thôi”

“Rating thế này có khi còn thua cả “Idol School” nhỉ…””Tất nhiên rồi, chẳng có lý do gì để xem một chương trình mà thí sinh ngoại quốc còn nhiều hơn thí sinh Hàn”

Nhiều người còn lo ngại nhóm nữ mới của Mnet sẽ có số phận tương tự như fromis_9 xuất thân từ show Idol School

Thế nên hiện tại không biết số phận của nhóm nhạc nữ mới được thành lập từ Girls Planet 999 không biết sẽ ra sao khi khán giả Hàn Quốc không còn tỏ ra ủng hộ chương trình nhiều như trước, liệu nhóm sẽ trở thành một nhóm nhạc thế hệ mới tiềm năng hay sẽ hoàn toàn bị “chìm” giữa thị trường Kpop đầy biến động?

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của CBiz trên trang nhé!

 

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *