T3. Th12 7th, 2021

Loạt tin đồn này đã khiến cho các fan CBiz hiện tại đứng ngồi không yên, điều này đang cho thấy sự khắc nghiệt của những quy định mới đang sử dụng để siết chặt giới giải trí Hoa ngữ.

Vừa qua các fan CBiz, đặc biệt là các fan yêu thích 2 show thực tế là Khoái Lạc Đại Bản Doanh (Happy Camp)Thiên Thiên Hướng Thượng (Day Day Up) đang đứng ngồi không yên bởi loạt “dưa” mà blogger Trung Quốc chia sẻ.

Theo đó, blogger đã tung tin đồn rằng, MC Hà Cảnh và thành viên TNT Đinh Trình Hâm sẽ rời khời show Happy Camp. Trong khi đó, MC Đại Trương Vỹ và Vương Nhất Bác sẽ rời khỏi show Day Day Up sau một thời gian dài gắn bó.

Toàn bộ thành viên gia đình Khoái Lạc Đại Bản Doanh 

Toàn bộ thành viên gia đình Thiên Thiên Hướng Thượng

Sau khi tin tức này được tung ra, nhiều fan đã bày tỏ sự thất vọng và cầu mong “dưa” này sẽ là dưa bở bởi đây đều là những thành viên được yêu thích trong các show thực tế.

Theo đó, các fan có thể hiểu được cả Đinh Trình Hâm và Vương Nhất Bác đều chưa có bằng MC nên buộc phải rời khỏi show, trong khi Hà Cảnh được mệnh danh là MC quốc dân, gắn bó với Happy Camp đã rất lâu từ trước nên tin tức vị MC nổi tiếng này nói lời chia tay với show có phần hơi khó tin.

Đinh Trình Hâm vừa mới là thành viên chính thức của Happy Camp 

Vương Nhất Bác đã làm MC chính thức cho Day Day Up được 5 năm

Như chúng ta đều biết, hiện giới chức Trung Quốc đang tiến hành siết chặt giới nghệ sĩ hết mức có thể, tiến hành thanh lọc showbiz sau khoảng thời gian hàng loạt các scandal liên quan đến nhân cách và đạo đức nghệ sĩ liên tục diễn ra.

Được biết, các đài truyền hình cũng tiến hành rà soát lại các chương trình thực tế, tiến hành cải biên sao cho phù hợp nhất với tình hình hiện tại. Happy CampDay Day Up được xem là 2 gameshow giải trí nổi tiếng của Trung Quốc, thu hút rất nhiều khán giả trong nước lẫn quốc tế.

Vương Nhất Bác là MC chính thức của Day Day Up từ năm 2016, trong khi Đinh Trình Hâm chỉ mới vừa gia nhập Khoái Lạc gia tộc cách đây không lâu. Tuy nhiên theo quy định, chỉ có những MC có bằng cấp đầy đủ mới được phép dẫn các chương trình thực tế, mà 2 nam nghệ sĩ trẻ vẫn chưa có bằng cấp MC và nhiều kinh nghiệm nên gặp phải rất nhiều khó khăn.

 

Cả Đinh Trình Hâm và Vương Nhất Bác đều gặp khó khăn do không có chứng chỉ MC

Các fan cho rằng tên tuổi Hà Cảnh đã gắn liền với Happy Camp từ những ngày đầu, nhiều fan còn đánh giá Hà Cảnh chính là cái hồn của show, nếu không có nam MC thì chắc chắn Happy Camp sẽ không còn là Happy Camp nữa. Trong khi đó fan vẫn chưa rõ nguyên nhân MC Đại Trương Vỹ vì sao lại rút khỏi Day Day Up.

Hà Cảnh được xem là “linh hồn” của show Happy Camp

Đại Trương Vỹ cũng đã có thời gian dài gắn bó với Day Day Up

Hiện những thông tin trên chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn. Dĩ nhiên đa số các fan đều không mong muốn “dưa” này sẽ trở thành sự thật vì nếu như vậy, đã cho thấy những quy định mới của giới chức Trung Quốc đang khiến showbiz Hoa ngữ càng ngày càng trở nên ảm đạm và thiếu sức sống.

Bạn nghĩ sao về tin đồn những MC đình đám này sẽ rời khỏi những show thực tế mà họ đã gắn bó lâu nay?

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của CBiz trên trang nhé!

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *