T3. Th12 7th, 2021

Có thể nói những ngôi sao Hoa ngữ của chúng ta đang sở hữu những căn biệt thự hiện đại vô cùng chanh sả và bắt mắt.

Thái Từ Khôn

Nơi ở của Thái Từ Khôn là một căn hộ áp mái (penthouse) nằm ở khu Hoa Kiều Thành thuộc tập đoàn OCT thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông. Căn hộ này với diện tích 540 mét vuông và trần nhà cao khoảng 6,6 mét, phòng ăn được bố trí theo phong cách Trung Hoa vô cùng trang nhã. Được biết mỗi dãy căn hộ đều có một mắt giáp hồ, ước tính rơi vào khoảng 140 nghìn NDT (gần 466 triệu VND) một mét vuông.

Ngu Thư Hân

Được biết thành viên THE9 Ngu Thư Hân sở hữu 1 căn hộ nằm trong khách sạn Tứ Quý (Four Seasons Hotel) sang trọng ở Thượng Hải, tiếp giáp sông Hoàng Phố. Giá mỗi mét vuông tại đây là 180 nghìn NDT (gần 600 triệu), và tổng giá trị có thể lên đến con số hàng trăm tỷ VND cho một căn hộ hoàn chỉnh. Và Ngu Thư Hân cũng chính là hàng xóm của cặp vợ chồng Angela Baby- Huỳnh Hiểu Minh khi họ cũng sở hữu một căn hộ tân hôn tại đây.

Angela Baby – Huỳnh Hiểu Minh

Ngoài căn hộ tân hôn ở khách sạn Tứ Quý, cặp vợ chồng quyền lực này còn có 2 căn hộ hạng sang khác. 1 căn thuộc khu nhà giáp biển đắt nhất Hong Kong – Residence Bel-Air. Được biết 1 căn hộ nhỏ trong đây tiêu tốn 30 triệu NDT (gần 100 tỷ VND).

Căn còn lại cũng ở tại Hong Kong, thuộc biệt thự 39 Conduit Road khu Tây Bán Sơn. Đây được xem như món quà mừng sự ra đời con đầu lòng của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Căn hộ này được anh  mua dưới tên mẹ vợ với giá 120 triệu NDT (gần 400 tỷ VND).

Triệu Lệ Dĩnh

Căn biệt thự cao cấp và sang chảnh của Triệu Lệ Dĩnh toạ lạc tại thủ đô Bắc Kinh nằm trong hệ thống căn hộ Thái Hòa, đây được xem là một trong mười khu nhà cao cấp bậc nhất châu Á. 1 mét vuông rơi vào khoảng 80 nghìn NDT (hơn 266 triệu VND). Và căn hộ của Triệu Lệ Dĩnh có diện tích hơn 500 mét vuông với tổng trị giá lên đến 40 triệu NDT (hơn 133 tỷ VND).

Dương Mịch

Dương Mịch sở hữu 1 căn hộ nằm tại khu Kim Mậu Phủ, thuộc khu Triều Dương, thủ đô Bắc Kinh. Gìa nhà tại đây dao động trong khoảng  150 nghìn NDT (gần 500 triệu/mét vuông), và mỗi căn hộ có diện tích ít nhất là 200 mét vuông.

Được biết, cách bày trí trong mỗi căn hộ vô cùng xa xỉ và hào nhoáng, đồ dùng nhà bếp trị giá bạc tỷ, đồ dùng nhà tắm đơn giản thôi cũng đã có giá  lên đến 60 nghìn NDT (gần 200 triệu VND), bồn tắm cũng có giá ngất ngưởng 100 nghìn NDT (gần 333 triệu VND)…

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của CBiz trên trang nhé!

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *