T5. Th10 28th, 2021

Sau khi được khen ngợi bởi mặt mộc điển trai trong sự kiện, thế nhưng center của INTO1 Lưu Vũ lại tiếp tục khiến khán giả ngán ngẩm với lối trang điểm đậm tròn chương trình gần  đây nhất.

Kể từ sau khi CBiz tiến hành siết chặt giới nghệ sĩ cũng như cộng đồng fan hâm mộ, các ngôi sao đã liên tục thay đổi để thích ứng với hoàn cảnh.

Một trong số những quy định mới của làng giải trí là nghiêm cấm hiện tượng nương pháo – ý chỉ những nghệ sĩ nam ẻo lả, ăn mặc nữ tính, trang điểm đậm,…

Thành viên INTO1 Lưu Vũ là một trong những sao nam bị réo gọi nhiều nhất bởi anh chàng có thói quen trang điểm đậm, vì vậy fan khá lo lắng rằng Lưu Vũ sẽ bị liệt vào danh sách đen của Tổng Cục.

Lưu Vũ nổi tiếng là  idol nam make up đậm

Thế nhưng trong một sự kiện, Lưu Vũ đã nhận được cơn mưa lời khen bởi anh chàng đã tự tin khoe mặt mộc không tì vết của mình. Khuôn mặt điển trai dù không trang điểm đậm được netizen đánh giá cao, nhiều người còn khuyên rằng Lưu Vũ nên hạn chế thói quen trang điểm đậm.

Mặt mộc nhận được nhiều lời khen của Lưu Vũ

Những tưởng Lưu Vũ sẽ thay đổi thói quen này thế nhưng trong chương trình Quốc Phong Mỹ Thiếu Niên, Lưu Vũ lại tiếp tục với gương mặt được trang điểm quá đậm khiến công chúng vô cùng ngán ngẩm.

Những hình ảnh của Lưu Vũ trong show Quốc Phong Mỹ Thiếu Niên

Gương mặt trắng và đôi môi quá đỏ khiến hình ảnh Lưu Vũ trở nên quá nữ tính. Tuy nhiên các fan cho rằng chỉ là do hiệu ứng của ánh đèn sân khấu khiến lớp trang điểm nhẹ trên gương mặt nam idol trở nên trắng sáng hơn bình thường.

Lưu Vũ make up nhẹ nhàng là đủ đẹp vì mặt mộc anh chàng vốn đã hoàn hảo

Dù là thế nào thì cư dân mạng vẫn mong anh chàng center của INTO1 sẽ nhanh chóng thay đổi thói quen trang điểm đậm của mình vì nhiều sao nam khác đã tích cực thay đổi hình ảnh của mình trở nên nam tính hơn nhằm thoát khỏi tình trạng nương pháo.

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của CBiz trên trang nhé!

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *