T6. Th12 3rd, 2021

Nhiều khán giả thắc mắc rằng có phải vì lý do này mà SM quyết định không cho Từ Nghệ Dương có mặt trong đội hình aespa hay không.

Từ Nghệ Dương nổi tiếng là cựu thực tập sinh của ông lớn SM Entertainment. Cô nàng từng là một thành viên của SM Rookies  và là cái tên sáng giá cho đội hình nhóm nhạc nữ mới của SM.

Từ Nghệ Dương từng là 1 thành viên của dự án SM Rookies

Thế nhưng sau khi một loạt các thực tập sinh của dự án này như Lami, Hansol, Koeun,… rời đi thì cô nàng Yiyang (Từ Nghệ Dương) cũng quyết định rời khỏi công ty và khăn gói trở về quê nhà hoạt động.

Thời điểm đó các fan không khỏi tiếc nuối khi Từ Nghệ Dương là một trong những trainee nổi bật của SM Rookies. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp sang chảnh, lạnh lùng đúng gu của khán giả Kpop và thần thái vô cùng cuốn hút.

Nhan sắc xinh đẹp không thể rời mắt của Từ Nghệ Dương

Cho đến nay lý do cô nàng rời khỏi công ty đào tạo idol lớn bậc nhất Kpop vẫn chưa được xác nhận. Sau khi trở về Trung Quốc, năm 2018 cô nàng sinh năm 1997 đã tham gia show tuyển chọn tài năng mang tên The Next Top Bang do Tống Thiến (Victoria) và Ngô Diệc Phàm làm ban giám khảo.

Có thể nói Từ Nghệ Dương chính là thí sinh được trông chờ nhất khi cô nàng được đào tạo bài bản ở SM tận 4 năm, vì vậy kỹ năng sân khấu sẽ vô cùng nổi bật. Thế nhưng khi xem màn biểu diễn của cô nàng thì khán giả đã hiểu phần nào lý do Từ Nghệ Dương không có mặt trong đội hình của aespa.

Dù được đào tạo tại lò Kpop một thời gian dài thế nhưng kỹ năng nhảy của Từ Nghệ Dương lại không được như mong đợi, những động tác thô cứng trên sân khấu cùng với thần thái thiếu nhiệt huyết, biểu cảm cứng đờ khi biểu diễn làm Từ Nghệ Dương mất điểm trầm trọng. Hơn thế nữa giọng hát của cô nàng lại khá mỏng, khi lên nốt cao dường như không có hơi.

Màn trình diễn tại The Next Top Bang của Từ Nghệ Dương

Sau khi xem màn trình diễn của Từ Nghệ Dương, giám khảo Tống Thiến đã nhận xét: “Có lẽ bạn cũng biết điều kiện của bản thân rất tốt. Bạn có đôi chân dài, vóc dáng cao ráo nhưng vũ đạo của bạn không hề thu hút. Người xem không thể nhìn thấy khát vọng trong bạn, sự háo hức muốn được thể hiện bản thân. Có thể bạn đang căng thẳng nhưng tôi muốn nói với bạn rằng, mỗi khi có cơ hội, bạn phải biết nắm lấy và phô diễn chính mình”.

Bên cạnh đó, Ngô Diệc Phàm cũng đồng tình rằng màn thể hiện của Từ Nghệ Dương không xuất sắc, chưa chạm đến cảm xúc của anh.

Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng nhìn Từ Nghệ Dương không giống như 1 trainee của 1 công ty đào tạo idol nổi tiếng. Có thể thấy cô nàng còn bôc lộ khá nhiều khuyết điểm khi biểu diễn vì thế không được đánh giá cao.

Thế nhưng Từ Nghệ Dương đã cố gắng và thành công có được suất debut của nhóm nhạc nữ Legal High ở cuối chương trình. Tuy nhiên nhóm không có nhiều tài nguyên và hoạt động khá mờ nhạt.

Nhóm nhạc nữ Legal High

Đến năm 2020, Từ Nghệ Dương ghi danh ở show tuyển chọn thứ 2 là Sáng tạo doanh 2020.

Từ Nghệ Dương ở Sáng tạo doanh 2020

Có thể thấy trong chương trình này kỹ năng của Từ Nghệ Dương đã tiến bộ hơn rất nhiều và cô nàng là một đối thủ nặng ký cho vị trí debut cuối cùng. Thế nhưng nữ idol lại chỉ dừng chân ở vị trí thứ 8, một vị trí vô cùng sát sao để có thể ra mắt cùng với nhóm nhạc nữ Bon Bon Girls 303.

Thế nhưng cuối cùng cô nàng bị vuột mất suất debut trong tiếc nuối

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của CBiz trên trang nhé!

 

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *