T3. Th12 7th, 2021

Có thể nói Queendom là một cuộc thi cạnh tranh tài năng giữa các nhóm nhạc nữ cực kì chất lượng của Kpop. Nếu như phiên bản nam của cuộc thi là Kingdom đã tạo được dấu ấn với 2 mùa thì nhiều khán giả hiện đang mong ngóng Queendom mùa 2 sẽ lên sóng.

Cư dân mạng cũng đã liệt kê vài cái tên mà nếu như xuất hiện ở Queendom mùa 2, những nhóm nhạc nữ này sẽ tạo được kì tích và tìm lại hào quang ở thị trường Kpop đầy biến động.

CLC

CLC là cái tên được cư dân mạng liệt kê đầu tiên trong danh sách bởi theo lời thành viên Yujin đang tham gia Girls Planet 999, công ty quản lý dường như đã đóng băng mọi hoạt động của CLC. Nếu tham gia Queendom, nhiều người tin rằng CLC sẽ tìm được danh tiếng xứng đáng với tài năng của nhóm.

Dreamcatcher

Dù không đủ tiêu chí để tham gia Queendom là chưa đạt được cúp thế nhưng fan vẫn hy vọng một phép màu nào đó sẽ xảy ra giúp Dreamcatcher xuất hiện ở Queendom mùa 2.

WJSN

Là nhóm nhạc nữ tiềm năng và sáng giá thế nhưng dường như WJSN vẫn chưa đủ sức để tạo được sự đột phá ở thị trường Kpop. Nhiều netizen mong muốn sẽ được thấy WJSN thể hiện nhiều hơn ở sân khấu Queendom.

EVERGLOW

Là một trong những nhóm nhạc nữ mang đậm phong cách girlcrush của Kpop, EVERGLOW cũng là cái tên được đa số cư dân mạng réo gọi tham gia Queendom bởi sức hút từ các màn trình diễn của nhóm là không thể chối cãi.

APRIL

APRIL dường như đã bị scandal bắt nạt làm ảnh hưởng đến tên tuổi của nhóm cũng như tiềm năng của một nhóm nhạc nữ trẻ. Nhiều người đánh giá APRIL sẽ lấy lại được danh tiếng ở đấu trường Queendom.

Momoland

Có thể nói khả năng tạo hit của Momoland là vô cùng rõ ràng khi nhũng bài hát của nhóm đều có độ phủ sóng rộng rãi. Thế nhưng nhiều lùm xùm diễn ra đã khiến Momoland mất điểm không ít trong mắt khán giả, và Queendom có thể là cơ hội cho nhóm trở mình.

LOONA

Một nhóm nhạc vừa có ngoại hình vừa có tài năng như LOONA dường như đã bị lãng quên giữa thị trường Kpop đầy biến động. Tham gia Queendom sẽ là một cú bật giúp nhóm giành được nhiều sự quan tâm và chú ý.

Bạn nghĩ sao nếu như những nhóm nhạc này sẽ xuất hiện tại một cuộc thi chất lượng như Queendom?

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của showbiz trên trang nhé!

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *