T3. Th12 7th, 2021

Vụ việc khó tin này xảy ra ở một sở thú tại Bỉ. Một người phụ nữ trung niên bị cấm đến sở thú vì giữa bà và một con tinh tinh đã có tình cảm với nhau.

Được biết, suốt 4 năm qua, bà Adie Timmermans đã liên tục đến thăm sở thú để thăm con tinh tinh đực tên Chita 38 tuổi. Và cuối cùng hai bên đã có tình cảm với nhau.

Bà Adie đã rất buồn bã trước quyết định của sở thú, bà bật khóc và cho biết cả bà và Chita sẽ rất buồn nếu như họ không được gặp mặt, vẫy tay và thân thiết với nhau qua khung cửa kính.

Bà Adie và con tinh tinh đực Chita

Aide chia sẻ rằng: “Tôi yêu mến Chita và Chita cũng yêu quý tôi, tại sao họ lại nỡ chia cắt chúng tôi? Chúng tôi đã bên nhau được 4 năm rồi, Chita luôn chạy đến mỗi khi nhìn thấy tôi, tôi đã làm gì sai?”

Bà Adie bật khóc trước quyết định của sở thú

Mặc cho những lời than vãn của Adie, sở thú vẫn kiên quyết và gửi một lá thư tới Adie yêu cầu rằng bà không nên đến sở thú nữa.

Đại diện sở thú chia sẻ rằng việc bà Adie thường xuyên tới thăm Chita sẽ làm ảnh hưởng đến việc Chita hoà nhập với các con tinh tinh khác. Một con tinh tinh khi quá tiếp xúc và gần gũi quá nhiều với con người sẽ bị những con tinh tinh khác xa lánh và không được tôn trọng.

Bà Adie và Chita đã gắn bó với nhau được 4 năm

“Chúng tôi muốn Chita trở thành một con tinh tinh tốt và bình thường nhất có thể” – đại diện sở thú cho hay.

Nguồn: Lostbird

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất trên trang nhé!

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *