T6. Th12 3rd, 2021

Có thể nói, là girlgroup duy nhất do iQiyi sản xuất, các cô gái THE9 đã có một khoảng thời gian hoạt động vô cùng đáng nhớ. Cùng điểm qua một số thành tích ấn tượng của THE9 nhé!

Sau khi Thanh xuân có bạn 2 kết thúc, THE9 nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của khán giả Hoa ngữ khi các cô nàng được kì vọng sẽ là 1 nhóm nhạc thần tượng tiềm năn thế hệ mới của CBiz.

Thời điểm đó, THE9 luôn được đặt lên bàn cân để so sánh với Bon Bon Girls 303, nhóm nhạc xuất đạo cùng thời điểm từ chương trình Sáng tạo doanh 2020. Thế nhưng nhiều người đánh giá rằng, THE9 sở hữu đội hình mạnh hơn và độ phủ sóng của các cô gái nhà Thanh là không thể nào chối cãi.

Không phụ lòng công chúng và các fan, THE9 đã minh chứng được sức hút của 1 “ tân binh khủng long” khi đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

THE9 chính thức phát hành EP đầu tiên trong sự nghiệp mang tên Sphinx và ngày 10/8, bao gồm 2 ca khúc là Sphinx thuộc thể loại pop dance và Not Me thuộc thể loại hip hop.

Dù là sản phẩm đầu tiên trên đường đua âm nhạc thế nhưng chỉ sau 5 phút lên kệ, nhóm đã tẩu tán được hơn 840  nghìn bản, và cán mốc 1,8 triệu chỉ sau nửa tiếng phát hành.

Bên cạnh đó, ở mảng physical, các cô gái THE9 đã bán được hơn 600 nghìn bản, với doanh số khủng, nhóm đã nhanh chóng nhận được chứng nhận Triple Platinum trên nền tảng âm nhạc lớn nhất Trung Quốc là QQ Music. Điều này đồng nghĩa với việc THE9 là nhóm nhạc nữ Trung Quốc đầu tiên đạt được thành tích này nhanh nhất trong năm 2020.

Những thành tích này phần nào đã chứng minh được sức hút không phải dạng vừa của THE9. Ngoài ra, thành tích cá nhân của các thành viên THE9 cũng có phần áp đảo khi Dụ Ngôn tẩu tán được  214 402 bản, thu về hơn 1 triệu tệ (tương đương 3,6 tỉ đồng). Cô nàng Ngu Thư Hân dù  sở hữu thành tích “khiêm tốn” thế nhưng cũng thu về được 149 455 tệ (tương đương 498 triệu đồng) khi bán được 29 831 bản.

Sản phẩm solo mang tên EPSILON của Lưu Vũ Hân sau khi mở bán được hơn 1 phút đã lập tức thu về hơn 30 triệu NDT (tương đương 106 tỷ đồng) với 4,4 triệu bản, xuất sắc nhận được chứng nhận “đĩa kim cương vàng” của nền tảng.

Ngoài thành tích âm nhạc, các thành viên THE9 sau khi debut cũng nhận được vô số hợp đồng quảng cáo giá trị, xuất hiện trên các gameshow và chương trình thực tế nổi tiếng của Trung Quốc. Bên cạnh đó, các thành viên cũng có cơ hội thể hiện mình trên các trang bìa tạp chí danh giá và nhận được nhiều lời khen.

Giờ đây, ngày tốt nghiệp của THE9 đã cận kề, chúng ta hãy cùng chúc cho các thành viên THE9 sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Hãy cùng tiếp tục ủng hộ 9 thành viên trên con đường sự nghiệp cá nhân của họ nhé!

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của CBiz trên trang nhé!

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *