T5. Th10 28th, 2021

“Hoàng” trong showbiz Hoa ngữ thường được dùng với nghĩa tiêu cực, nhằm ám chỉ những người được nâng đỡ để có được thứ hạng cao trong các show thực tế. Trong các mùa show tuyển tú của CBiz, có một số idol đã bị mang tiếng là “hoàng” khiến họ trở thành mục tiệu nhận nhiều gạch đá của dư luận.

Trương Nghệ Phàm – Bon Bon Girls 303

Trương Nghệ Phàm ra mắt với tư cách là thành viên Bon Bon Girls 303 từ show Sáng tạo doanh 2020. Đêm chung kết, việc cô nàng nhận được suất debut thứ 7 đã bị netizen công kích vô cùng kịch liệt.

Bởi họ cho rằng, Trương Nghệ Phàm vốn không đủ tài năng và sức hút để debut và cô nàng đang cướp suất debut của Từ Nghệ Dương. Bên cạnh đó có thông tin cho rằng công ty quản lý của Trương Nghệ Phàm là Thời Đại Phong Tuấn đã trao đổi tài nguyên để nhằm có được suất debut cho cô nàng, thế nên cái mác Hoàng luôn bị gán cho nữ idol đến tận bây giờ.

An Kỳ – THE9

An Kỳ debut cùng THE9 ở vị trí thứ 6 từ show Thanh xuân có bạn 2. Cô nàng cũng từng là mục tiêu ném đá của cư dân mạng khi được ưu ái quá đà.

Nhiều người cho rằng vị trí thứ 6 của An Kỳ là khá cao so với năng lực của cô nàng, ngoài ra, việc An Kỳ được bầu làm trưởng nhóm cũng dính phải thị phi do netizen cho rằng nữ idol đang được nhà đài push quá đà. Bên cạnh đó, việc mọi người còn bàn luận không ít về vị trí đứng của An Kỳ trong đội hình cả nhóm, trong clip tập vũ đạo, show thực tế,…

Dù bị coi là “Hoàng” thế nhưng không thể phủ nhận được tài năng ca hát, vũ đạo hay thần thái vủa cô nàng nhỏ nhắn này. Bên cạnh đó thành viên THE9 luôn không ngừng nỗ lực và  hoàn thành tốt vai trò của trưởng nhóm đã giúp An Kỳ ghi điểm trong mắt khán giả.

Nine – INTO1

Nine ra mắt với vị trí thứ 5 trong đội hình của INTO1 từ show Sáng tạo doanh 2021. Nine bị công kích là “Hoàng” khi netizen cho rằng anh chàng đạt được thứ hạng 5 là quá cao.

Dưới bài đăng tuyên bố thứ hạng của show, Nine bị công kích dữ dội và bị gọi là “Hoàng ẩn thân” khi nhiều người cho rằng những thí sinh ở thứ hạng thấp hơn lại có số liệu cao hẳn hơn Nine, nam idol không xứng đáng với thứ hạng đó. Hiện tại, dù đang hoạt động cùng INTO1 thế nhưng Nine không nhận được nhiều thiện cảm từ công chúng.

Oscar

Dù không được debut thế nhưng anh chàng Oscar Vương Chính Hùng cũng từ bị coi là “Hoàng” trong show Sáng tạo doanh 2021. Được biết ở vòng loại thứ 2, Oscar xếp hạng 5, trong khi Lưu Vũ bị tuột từ hạng 1 xuống hạng 4.

Điều này là làm nhiều người gán mác cho Oscar là “Hoàng”, và từ khoá “Oscar hạng 5” đã leo lên top 5 hotsearch của weibo. Điều đáng nói, nam idol không hề biết từ “Hoàng” mang ý nghĩa xấu, Oscar cứ nghĩ nó có nghĩa là thái tử, hoàng tộc. Mãi về sau nam idol mới biết đó là một từ tiêu cực.

Điều này khiến các fan anh chàng không khỏi đau lòng. Đêm chung kết Sáng tạo doanh 4, Oscar bị vụt mất suất debut trong nhóm nhạc dự án, phần ào đã chứng minh được anh chàng không phải là “Hoàng”. Trước đó anh chàng tăng hạng hoàn toàn là do công sức, nỗ lực và tài năng của bản thân.

Bạn nghĩ sao về việc các idol CBiz trên bị gọi là “Hoàng” trong các show tuyển chọn?

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của CBiz trên trang nhé!

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *