T6. Th12 3rd, 2021

Dù từng có thời gian hoạt động cùng nhau thế nhưng giờ đây, mỗi thành viên trong những nhóm idolgroup này đều đã có những con đường, những kế hoạch cho riêng mình. Điều mà fan mong muốn nhiều nhất đó chính là sẽ thấy họ có thể cùng nhau đứng chung trên sân khấu một lần nữa!

TFBOYS

TFBOYS từng có một thời gian dài trưởng thành cùng nhau, hoạt động nghệ thuật cùng nhau và trở thành 1 trong những nhóm nhạc tường thành của CBiz. Hiện tại, cả 3 thành viên đều đã có con đường riêng cho mình và đạt được nhiều thành tích nghệ thuật ấn tượng.

Dù không còn hoạt động chung cùng nhau như trước thế nhưng các fan vẫn luôn mong mỏi cả Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ có cơ hội biểu diễn chung cùng nhau như trước.

Dù không tan rã trên danh nghĩa thế nhưng các thành viên rất hiếm hoi xuất hiện cùng nhau, mong ước của fan là cả 3 vẫn luôn ủng hộ lẫn nhau, cùng nhau đón thật nhiều lễ kỉ niệm thành lập nhóm để cái tên TFBOYS không bao giờ biến mất.

Nine Percent

Nine Percent là nhóm nhạc dự án bước ra từ show Idol Producer 2018 của iQiyi. Dù nhóm có tới 18 tháng hoạt động theo hợp đồng thế nhưng Nine Percent lại tan rã sớm hơn kế hoạch.

Dù là mùa show tuyển chọn đầu tiên của iQiyi  thế nhưng Idol Producer lại thành công cực kì vang dội. Tất cả các chàng trai đều cực kì tài năng và sáng giá, khán giả cũng nhận xét top 9 bước ra từ chương trình cũng hoàn toàn xứng đáng.

Dù thời gian hoạt động chung không nhiều thế nhưng 9 chàng trai Nine Percent đã tạo đựợc rất nhiều dấu ấn và kỉ niệm đối với khán giả. Tại concert chia tay, các thành viên đều rơi nước mắt chào tạm biệt fan khiến các fan vô cùng tiếc nuối và ước chi các chàng trai có thể hoạt động chung với nhau nhiều hơn nữa.

R1SE

R1SE là nhóm nhạc nam 11 thành viên bước ra từ show Sáng tạo doanh 2019. Trong suốt 2 năm hoạt động nhóm, R1SE luôn tạo được tiếng vang bởi những sản phẩm âm nhạc chất lượng và oạt show thực tế hài hước.

R1SE cũng là nhóm nhạc dự án hiếm hoi mà fan không bao giờ muốn ta rã. Lý do là các chàng trai cực kì đoàn kết và bảo vệ lẫn nhau, thậm chí các fan còn ví nhóm là gánh hài bởi những khoảnh khắc vô cùng hài hướcc của 11 thành viên khi ở cạnh nhau.

R1SE cũng là 1 trong những nhóm nhạc được công chúng đánh giá là có đoàn hồn đoàn kết nhất showbiz vì dù đã tan rã, các thành viên vẫn luôn liên lạc và cổ vũ lẫn nhau.

THE9

THE9 là nhóm nhạc dự án gồm 9 cô gái từ show Thanh xuân có bạn 2 của iQiyi. Có thể nói THE9 được công chúng đánh giá là 1 girlgroup chất lượng bước ra từ show tuyển tú khi các thành viên đều xinh đẹp và tài năng.

Đội hình hoàn hảo này được công chúng kì vọng sẽ trở thành 1 nhóm nhạc thế hệ mới đầy tiềm năng thế nhưng THE9 lại chẳng có nhiều hoạt động chung với nhau. THE9 sẽ tan rã vào cuối tháng 11 tới đây thế nhưng đa số các fan lại tiếc hùi hụi dù bên cạnh có nhiều fan only mong nhóm mau chóng sẽ tan rã.

Một trong những lý do netizen mong muốn THE9 sẽ hoạt động chung nhiều hơn vì khoảng thời gian vừa qua vẫn chưa khai thác hết được tiềm năng nghệ thuật của cả nhóm. Số lượng MV và bài hát nhóm phát hành thật sự là quá ít đến mức fan mong muốn sau khi THE9 tan rã thì THE9 “plus” sẽ được thành lập.

Bạn cảm thấy tiếc nuối cho nhóm nhạc CBiz nào nhất?

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của CBiz trên trang nhé!

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *