T6. Th12 3rd, 2021

Đêm chung kết của Girls Planet 999 đã diễn ra với vô vàn cảm xúc. Top 9 thí sinh xuất sắc nhất cũng đã debut trong đội hình nhóm nhạc nữ cuối cùng. Bên cạnh đó, các fan đã cực kì nuối tiếc cho cô nàng trainee J-GROUP là Kawaguchi Yurina khi trước đó thí sinh Nhật Bản này liên tục giữ vị trí ổn định trong top 9, thế nhưng cuối cùng lại bị vuột mất cơ hội ra mắt.

Từ trường hợp của Kawaguchi Yurina, khán giả bồi hồi nhớ lại những thí sinh khác trong các cuộc thi tuyển chọn Trung/Hàn khi họ liên tục là những thí sinh thuộc top nổi bật thế nhưng cuối cùng lại bị out top debut một cách đáng tiếc.

Produce 101 mùa 1 – Kim Nayoung

Kim Nayoung là thí sinh nổi bật của Produce 101 mùa đầu tiên khi cô nàng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Trong suốt cuộc thi Nayoung luôn nhận được số lượng bình chọn đông đảo và thường xuyên có mặt trong top 11. Thế nhưng đêm chung kết cô nàng chỉ đứng thứ 14 và không có mặt trong đội hình debut.

Produce 101 mùa 2 –  Kim Jonghyun

Kim Jonghyun cũng là cái tên khiến người hâm mộ cảm thấy vô vùng tiếc nuối vì không được debut dù nhiều tuần lọt top 11. Có thể nói Jonghyun đã có cơ hội ra mắt rất cao nếu không có sự nhúng tay thao túng phiếu bầu đến từ Mnet. Thành viên NU’EST đạt hạng 14 đêm chung kết trong sự tiếc nuối của khán giả.

Produce 48 – Lee Kaeun

Lee Kaeun cũng là nạn nhân của việc thao túng phiếu bầu khi đáng lẽ cô nàng đã có suất debut. Cô nàng đạt hạng 14 chung cuộc dù liên tiếp lọt top 11 trong suốt cuộc thi. Việc Kaeun không được debut đã khiến nhiều người vô cùng ngỡ nhàng và Mnet bị công kích dữ dội.

Thanh xuân có bạn 2 – Kim Tử Hàm

Kim Tử Hàm là 1 trong những thí sinh sáng giá của Thanh xuân có bạn 2 khi từng là thực tập sinh của ông lớn SM Entertainment. Sở hữu visual và kỹ năng chuẩn idol, Kim Tử Hàm được hy vọng chắc suất debut thế nhưng cô nàng lại xếp thứ 11 đêm chung kết và bị out khỏi đội hình ra mắt.

Sáng tạo doanh 2020 – Từ Nghệ Dương

Tương tự như Kim Tử Hàm, Từ Nghệ Dương được hy vọng chắc suất debut trong show Sáng tạo doanh 2020 khi cô nàng cũng từng là 1 trainee của SM. Với visual vô cùng xinh đẹp và thần thái tốt, fan đánh giá cô nàng là 1 đối thủ nặng kí thế nhưng Từ Nghệ Dương lại dừng chân ở vị trí thứ 8 vô cùng sát sao.

Sáng tạo doanh 2021 – Caelan

Caelan là chàng trai tài năng và sở hữu phong cách thuộc dạng hiếm có khó tìm tại Sáng tạo doanh 2021. Trong suốt cuộc thi, Caelan luôn chứng minh được phong độ ổn định của mình thế nhưng đêm chung kết anh chàng lại bị loại khỏi đội hình ra mắt dù fan sẵn sàng chứng minh số liệu rằng Caelan đáng lẽ được debut.

Girls Planet 999 – Kawaguchi Yurina

Con số 14 có lẽ là con số định mệnh của show sống còn Mnet khi 1 thí sinh tài năng nữa phải rơi xuống vị trí này – Kawaguchi Yurina. Liên tục lọt vào top 9 hàng tuần khiến fan có hy vọng rằng Yurina sẽ chắc suất debut tront đội hình cuối cùng thế nhưng lại vô cùng tiếc nuối khi Yurina chỉ xếp thứ 14. Cô nàng trainee Nhật Bản đã có màn thể hiện tốt ở Girls Planet 999 thế nhưng dường như may mắn vẫn chưa mỉm cười với Yurina.

Bạn cảm thấy tiếc nuối cho thí sinh nào nhất trong số những thí sinh tài năng nhưng kém may mắn trên?

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của showbiz trên trang nhé!

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *