T3. Th12 7th, 2021

Phải nói đây chính là tấm bằng khen vô giá trong suốt khoảng thời gian đi học của bé gái khi nhận được từ ông nội của mình.

Có thể nói bằng khen chính là một trong những thứ quý gia nhất của nhiều bạn học sinh bởi đây được xem là “quả ngọt” sau một khoảng thời gian nỗ lực và phấn đấu học tập. Và một câu chuyện cảm động được chia sẻ trên mạng xã hội vừa qua đã mang lại cho cộng đồng mạng rất nhiều cảm xúc.

Theo đó, một tài khoản đã chia sẻ câu chuyện của gia đình mình trên facebook, bé gái học mẫu giáo sau khi dự lễ tổng kết nhưng không may mắn nhận được phần thưởng hay giấy khen nào, sợ cháu mình buồn, ông nội cô bé sau đó đã nói: “Được rồi tối sẽ có giấy khen cho con!”.

Sau đó, ông lấy giấy, bút, thước,.. cẩn thận tỉ mỉ vẽ tay một tấm bằng khen dành cho cháu nội bé bỏng của mình. Trên tấm bằng khen, ông ghi tấm bằng khen này dành tặng cháu với thành tích bé khoẻ bé ngoan, biết yêu thương ông bà, cha mẹ. Và thế là, cô bé dù không nhận được phần thưởng cuối năm của trường nhưng đã nhận tấm bằng khen quý giá nhất trong khảng thời gian đi học do chính ông nội mình trao tặng.

Hình ảnh ông nội cẩn thận và tỉ mỉ vẽ tay bằng khen tặng cháu của mình

Chủ nhân của câu chuyện này viết: “Đến tối cơm nước xong, con bé cũng quên vụ giấy khen thì một lát sau ông mang ra một tấm giấy, hoá ra cả tối ông ngồi tỉ mẩn vẽ bằng khen cho cháu. Đây sẽ là bằng khen giá trị nhất trong cuộc đời con bé, giữ gìn cẩn thận nhé con!”

Và đây là thành quả!

Có thể thấy, cô bé vô cùng vui vẻ và hào hứng khi nhận được giấy khen do chính ông nội vẽ tay và trao tặng. Có thể thấy tình cảm của ông bà đối với con cháu luôn tràn đầy và quý giá như thế. Cư dân mạng cũng dành  nhiều lời khen cho nét chữ đẹp và hoa tay khéo léo của ông nội. Đa số tỏ ra vô cùng xúc động trước câu chuyện đáng yêu này, tình cảm thiêng liêng của gia đình là điều không thể thay thế.

Có thể thấy cô cháu gái rất vui trước món quà mà ông nội trao tặng

“Đọc bài này nhớ ông nội quá, ngày xưa mình vào lớp 10 cũng không được giấy khen, buồn về nằm vật vã không ăn cơm… Mẹ khuyên mà vẫn buồn không chịu ăn, thế là mẹ đành vào nhờ ông nội ra khuyên bảo mới lấy lại được tinh thần!”

“Cưng xỉu! Tình thương của ông bà là vô giá mà không phải ai cũng có được!”

“Cuộc đời này có ông là tuyệt vời nhất, ông mình mất lâu rồi từ khi mình 5 tuổi nhưng tất cả những kỉ niệm với ông mình đều nhớ rõ. Ước gì mình vẫn còn ông thì mình sẽ thật hạnh phúc!”

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất trên trang nhé!

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *