T5. Th10 28th, 2021

Hiện tin tức này đang khiến netizen Hàn Quốc và quốc tế đứng ngồi không yên, liệu Mnet sẽ tổ chức lại series Produce đình đám một thời sau rất nhiều lùm xùm hay không?

Như chúng ta đã biết, series Produce chính là một trong những cuộc thi sống còn thành công nhất của xứ sở kim chi. Trải qua 4 mùa Produce bao gồm Produce 101, Produce 101 mùa 2, Produce 48 và Produce X 101, có thể nói đây chính là món ăn giải trí tinh thần được khá nhiều bạn trẻ yêu mến, không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở quốc tế.

Series 4 mùa show Produce của Mnet

 

Với sự tham gia của nhiều thí sinh với visual cực đỉnh và tài năng, 4 mùa đã thành lập được 4 nhóm nhạc bao gồm I.O.I, Wanna One, IZ*ONE và X1. Tất cả đều nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm của công chúng.

Có thể nói, show sống còn Produce chính là nơi mang lại cơ hội toả sáng cho nhiều bạn trẻ Hàn Quốc và cả quốc tế, mang lại cơ hội debut với tự cách là một thần tượng chuyên nghiệp dù chỉ là những nhóm nhạc dự án hoạt động trong một thời gian nhất định.

4 nhóm nhạc xuất thân từ show sống còn Produce đình đám của Hàn Quốc

Thế nhưng, chương trình đã vướng vào lùm xùm gian lận phiếu bầu nghiêm trọng dẫn đến việc nhóm nhạc X1 phải tan rã dù mới ra mắt không lâu. Bên cạnh đó, những người có tham gia thao túng phiếu bầu phải chịu mức án tù.

Gần đây, trên mạng xã hội đang làn truyền thông tin nhà đài Mnet sẽ tiếp tục tổ chức lại series Produce vào cuối năm sau. Theo đó, Mnet đang có kế hoạch sẽ tái tổ chức lại series Produce lại từ đâu sau lùm xùm xào phiếu, gian lận kết quả, nên sẽ lấy tên chương trình là Produce 101 mùa 0.

Thông tin hiện đang được lan truyền trên mạng

Thế nhưng, ý kiến của Knet mới là điều đáng chú ý, đa số phản đối cho rằng liệu chương trình sẽ tiếp tục thao túng kết quả nữa hay không. Bên cạnh đó cũng có ý kiến đồng ý, ủng hộ chương trình quay trở lại.

Một số bình luận đáng chú ý của Knet:

“Sau đó chương trình sẽ lại bị thao túng…”

“Xin đừng…”

“Khi chương trình bắt đầu phát sóng, chúng ta có thể thấy chính xác cư dân mạng là những người hai mặt như thế nào”

“Mnet vẫn chưa tỉnh ra à”

“Produce 101 mùa 0? Cái quái gì vậy, toàn bộ series này cần phải biến mất ngay và luôn”

Bạn nghĩ sao nếu series sống còn Produce Hàn Quốc đình đám này sẽ quay trở lại?

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *