T5. Th10 28th, 2021

Những idol nam CBiz sau đây sở hữu những tài lẻ thú vị khiến các fan đứng ngồi không yên và dành không ít lời khen ngợi.

Vương Nhất Bác – Đua xe motor

Hầu hết chúng ta đều biết ngoài là một nghệ sĩ thì Vương Nhất Bác còn là 1 tay đua xe motor chuyên nghiệp. Anh chàng thường xuất hiện trong những giải đua xe motor phân khối lớn với thần thái điển trai cực cool ngầu.

Tất Văn Quân – Chơi yoyo

Anh chàng Tất Văn Quân của NEX7 đốn tim fan với vẻ điển trai ấm áp cùng chiều cao vô cùng ấn tượng. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, fan còn chú ý tới kỹ năng chơi yoyo cực ấn tượng của anh chàng.

Dịch Dương Thiên Tỉ – Viết thư pháp

Em út TFBOYS Dịch Dương Thiên Tỉ ngoài những thành tích đáng nể trong hoạt động giải trí thì anh chàng còn khiến fan tan chảy với nhiều tài lẻ, trong đó đặc biệt là kỹ thuật viết thư pháp.

Tiêu Chiến – Hội hoạ

Tiêu Chiến là nam idol, diễn viên với vẻ đẹp ấm áp và trưởng thành đáng tin cậy. Bên cạnh đó, anh chàng còn khiến fan trầm trồ bởi khả năng hội hoạ của mình. Những bức tranh được vẽ bởi Tiêu Chiến vô cùng đẹp và hút mắt.

Phạm Thừa Thừa – Lái máy xúc đất

Một tài lẻ của “vựa muối” Phạm Thừa Thừa khiến fan phải cười bò đó chính là lái máy xúc đất một cách thành thạo.

Vương Tuấn Khải – Nấu ăn

Trưởng nhóm TFBOYS đúng chuẩn là người đàn ông vừa giỏi giang, vừa đảm việc nhà khi sở hữu khả năng nấu nướng thành thục.

Lộc Hàm – Chơi bóng đá

Anh chàng Lộc Hàm có niềm đam mê đặc biệt với bộ môn đá banh và rấ giỏi môn thể thao vua. Nam idol từng là đội trưởng đội bóng đá của trường cấp 3.

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của CBiz trên trang nhé!

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *