CN. Th5 22nd, 2022

Tấm bảng ghi chú nhắc nhở của anh bán cam tuy được viết khá sơ sài bằng nét chữ có chút nguệch ngoạc thế nhưng lại được mọi người ủng hộ rần rần bởi ý thức chống dịch.

Có thể nói việc buôn bán vào thời điểm dịch bệnh như thế này diễn ra khó khăn hơn bao giờ hết, đặc biệt là những người mưu sinh. Mới đây, 1 anh bán cam đã ghi chú 1 tấm biển độc đáo khiến mọi người không khỏi phì cười khi anh chàng vừa quảng cáo cam mình bán, vừa kêu gọi mọi người nâng cao ý thức chống dịch.

Tấm biển nhắc nhở đáng yêu của anh bán cam

Tấm biển của anh bán cam đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người đi đường, cụ thể anh viết trên tấm biển là: “Bà con nên uống nước cam, ăn rau củ quả tăng đề kháng (để chống) dịch Covid-19. Chống dịch như chống giặc. Ý chí toàn dân Việt Nam”.

Trước diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 đang còn rất căng thẳng, có thể nói việc giữ gìn sức khỏe của bản thân, nâng cao hệ miễn dịch là một trong những thói quen quan trọng nhất. Và cam chính là loại quả bổ dưỡng có chứa rất nhiều vitamin C, là một loại chất tuyệt vời rất tốt cho sức khỏe, giúp đẹp da, tăng cường sức đề kháng, bổ mắt,… và nhiều công dụng khác nữa, thích hợp được sử dụng trong mùa dịch này.

Chính vì lý do trên, và với sự sáng tạo đầy ý nghĩa của anh bán cam, không có lí do gì để những người qua đường nhìn thấy tấm biển mà không mua cam để sử dụng.

Không khó để bắt gặp những người bán cam ở lề đường

Sau khi tấm biển này được xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người đã dành lời khen ngợi cho sự thông minh và dí dỏm của anh bán cam, cũng như kêu gọi mọi người nâng cao ý thức chống dịch:

​”Kiểu rất am hiểu về lĩnh vực sức khỏe luôn, anh đâu chỉ khuyên uống nước cam không mà còn khuyên mọi người ăn thêm rau củ quả để tăng sức đề kháng kìa”

“Đáng yêu dã man, cứ thấy tự hào kiểu gì khi thấy một người bán hàng thực sự có ý thức như vậy”

“Anh bán cam có tâm nhất quả đất, không chỉ buôn bán mà thường xuyên cập nhật tình hình thời sự, sức khỏe đây mà”.

Quả thật, dòng ghi chú nhắc nhỏ mang thông điệp tích cực này của anh bán cam không chỉ là cách quảng cáo về sản phẩm mình đang bán mà nó còn truyền tải ý thức chống dịch tới mọi người theo một cách rất riêng và khiến mọi người nhớ mãi. Đây là hành động cần được lan toả trong cộng đồng để mọi người nâng cao ý thức đẩy lùi dịch bệnh.

Toàn dân đang ra sức chống dịch thì ý thức của mỗi người vô cùng quan trọng

Nguồn: Yan News

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất trên trang nhé!

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.