T6. Th12 3rd, 2021

Nếu như Tam giác Bermuda vốn được biết đến là địa danh nổi tiếng của thế giới khi hàng loạt những vụ mất tích máy bay và tàu thuyền liên tục xảy ra ở vùng biển này thì trong những nhóm nhạc thần tượng, “tam giác bermuda” là dùng để chỉ 3 thành viên có nhan sắc nổi bật nhất nhóm.

Vì thế, họ được mệnh danh là “tam giác quỷ nhan sắc” với khí chất và visual vô cùng thu út của mình. Hãy cùng điểm qua xem những “tam giác bermuda nhan sắc” trong 4 nhóm nhạc xuất thân từ 4 mà Produce Hàn Quốc nhé!

Produce 101 mùa 1 – I.O.I (Kim Doyeon, Joo KyulKyung, Jung Chaeyeon)

I.O.I là nhóm nhạc nữa xuất thân từ Produce 101 mùa đầu tiên. Có thể nói tất cả các thành viên I.O.I đều sở hữu nhan sắc chất lượng thế nhưng bộ 3 Kim Doyeon, Joo Kyulkyung và Jung Chaeyeon được đánh giá là nổi bật nhất.

Nếu như Kim Doyeon với vẻ đẹp sắc sảo cá tính, Joo Kyulkyung với vẻ đẹp ngọt ngào thì Jung Chaeyeon lại nổi bật với vẻ đẹp thanh thoát và thuần khiết.

Kim Doyeon

Joo Kyulkyung

Jung Chaeyeon

Produce 101 mùa 2 – Wanna One (Hwang Minhyun, Lai Guan Lin, Ong Seongwoo)

Trong Wanna One thì Hwang Minhyun, Lai Guan Lin vàOng Seongwoo được xem là “tam giác nhan sắc của nhóm”. Mỗi lần 3 thành viên này xuất hiện chung trong một khung hình thì các fan lại được dịp đứng ngồi không yên vì tổ hợp visual quá đẳng cấp.

Hwang Minhyun vốn đưojc biết đến là mỹ nam có visual thuộc hàng top của Kpop, em út Lai Guan Lin với vẻ đẹp ngây thơ đập chất thanh xuân thì Ong Seongwoo với vẻ điển trai cá tính khác biệt.

Hwang Minhyun

Lai Guanlin

Ong Seongwoo

Produce 48 – IZ*ONE (Ahn Yoojin, Kim Minjoo, Jang Wonyoung)

IZ*ONE là nhóm nhạc nữ xuất thân từ mùa Produce 48 của Mnet, với sự kết hợp giữa vẻ đẹp Hàn và Nhật, có thể nói đội hình của IZ*ONE là đội hình có nhan sắc “chuẩn không cần chỉnh”. Thế nhưng 3 cô nàng với vẻ đjep hợp gu dân chúng Hàn Quốc nhất chính là Ahn Yoojin, Kim Minjoo và Jang Wonyong.

“Tam giác quỷ nhan sắc” của IZ*ONE được đánh giá là có vẻ đẹp trong sáng và thuần khiết nhất bởi 3 cô nàng đều mang vẻ đẹp trẻ trung và mang lại thiện cảm cho người đối diện. Khi đặt cả 3 cô nàng công chúa này ở cạnh nhau thì không hề có ai bị lép vế mà cả 3 đều có sức hút và sự toả sáng riêng biệt.

 

Ahn Yoojin 

Kim Minjoo

Jang Wonyoung

Produce X 101 – X1 (Cha Junho, Kim Wooseok, Kang Minhee)

Dù sinh sau đẻ muộn thế nhưng “tam giác nhan sắc” của X1 lại không hề thua kém đàn anh, đàn chị. X1 là nhóm nhạc hội tụ đủ 11 mỹ nam trẻ với 11 màu sắc khác nhau, thế nhưng trong số đó 3 chàng trai là Cha Junho, Kim Wooseok và Kang Minhee được đánh giá là có visual nổi bật nhất nhóm.

Có thể nói cả 3 chàng trai đều sở hữu vẻ điển trai trẻ trung và năng động, khi cần thiết còn có thể biến hoá sang nam tính và quyến rũ. Cả Junho, Wooseok hay Minhee đều là những nam idol được đánh giá cao về nhan sắc và tiềm năng trong tương lai.

Cha Junho

Kim Wooseok

Kang Minhee

Đâu là “tam giác nhan sắc bermuda” của các nhóm nhạc Produce Hàn Quốc trong lòng bạn?

Mọi người cùng đón đoc và bình luận những tin tức mới nhất của showbiz trên trang nhé!

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *