T6. Th12 3rd, 2021

Vì quá bực mình vì con đường chỗ kinh doanh của mình ngày càng xuống cấp, anh Bryan Raymond ở Florida (Hoa Kỳ) đã quyết đinh trồng hẳn một cây chuối và một ổ gà siêu to khổng lồ giữa đường để người đi đường chú ý.

Anh Bryan trồng hẳn một cây chuối vào ổ gà sau quá nhiều lần lấp nó bằng xi măng

“Nếu tiếp tục sống với cái ổ gà này mà không muốn ai bị thương, chúng ta phải để một cái gì đó dễ thấy vào để đảm bảo không ai đi tới.” – anh Bryan chia sẻ. Dù đã được lấp bằng xi mắng khá nhiều lần thế nhưng những ổ gà này vẫn xuất hiện trên đường.

Được biết. camera an ninh của Bryan đã ghi lại nhiều vấn đề giao thông đã xảy ra với những ổ gà trên đường, như việc những phương tiện giao thông gặp phải khó khăn khi chạy qua ổ gà, nước ngập cuốn trôi cả thùng rác,…

Cây chuối sẽ giúp người đường chú ý hơn khi di chuyển trên con đường bị xuống cấp

Vì vậy, Bryan quyết định trồng một cây chuối vào cái ổ gà đó với mong muốn người đi đường sẽ chú ý để không va phải. Nhiều người dân tỏ ra phấn khích và đồng tình với hành động này của Bryan. Scott Shein, một công nhân tại một doanh nghiệp gần đó chia sẻ: “Tôi thích nó, nhìn nó vui nhộn đó chứ. Chúng ta nên có nhiều hơn những thứ giống vậy. Tôi nghĩ nó đang gửi đi thông điệp.”

Một người dân sống gần đó, Charlie Lopez chia sẻ: “Nó làm hỏng lốp xe, hỏng cả vành xe, và về cơ bản nó sẽ làm rối tung cả ngày của bạn.” Anh đã chứng kiến nhiều ô tô hay xe máy gặp phải trục trặc khi va phải cái ổ gà lớn đó.

Bên cạnh đó cũng có người chia sẻ rằng cây chuối sẽ gây ra nhiều khó khăn cho một số phương tiện. “Cái cây khiến việc đi qua ổ gà khó hơn. Bởi vì bình thường tôi lái xe cán thẳng qua ổ gà, nhưng bây giờ lại có một cái cây nên không thể đi qua nó được.” – Nicholas Angus, một người dân sống gần đó.

Tuy nhiên cây chuối cũng sẽ khiến nhều phương tiện giao thông gặp khó khăn khi di chuyển

Các cơ quan chức năng cũng chia sẻ vì là con đường tư nhân nên việc có duy trì cây chuối này hay không thì còn phụ thuộc vào quyết đinh của chủ doanh nghiệp.

Nguồn: Lostbird

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất trên trang nhé!

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *