T3. Th12 7th, 2021

Có thể thấy thứ hạng bình chọn Hàn Quốc và quốc tế của một số thí sinh có sự chênh lệch khá lớn sau khi Mnet quyết định đổi phương thức vote one-pick.

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa, đêm chung kết của Girls Planet 999 sẽ chính thức diễn ra. Có thể nói đây là giai đoạn quan trọng hơn bao giờ hết khi tất các các fan của Girls Planet 999 đang tích cực vote cho thí sinh yêu thích của mình.

Bên cạnh đó, động thái công bố thứ hạng giữa kì top 18 của Mnet cũng khiến cho khán giả bàn tán xôn xao. Có thể thấy sau khi chuyển sang hình thức vote one-pick, thứ hạng của các thí sinh đã có sự biến động đáng kể.

So sánh thứ hạng Hàn Quốc và quốc tế của top 18 show Girls Planet 999

Từ đó, khán giả có thể dễ dàng so sánh được thứ hạng theo số vote ở Hàn Quốc và quốc tế của từng thí sinh, suy ra được thí sinh nào có lượt vote ở Hàn Quốc nhiều nhất, thí sinh nào có lượt vote quốc tế nhiều nhất và thí sinh nào có sự cân bằng giữa lượt vote Hàn – quốc tế. Cụ thể như sau:

Nhìn vào danh sách trên có thể thấy được Kim Chaehyun và Kim Dayeon là 2 thí sinh có lượng fan Hàn đông đảo nhất, điều đó đồng nghĩa với việc 2 cô nàng có một lợi thế lớn khi số lượt bình chọn ở Hàn rất nhiều và có khả năng Chaehyun, Dayeon sẽ có mặt trong đội hình debut.

Kim Chaehyun…

… và Kim Dayeon là 1 thí sinh có lượt vote tại Hàn cao nhất

Trong top 9, Choi Yujin , Kang Yeseo và Huening Bahiyyih là 3 thí sinh có sự cân bằng trong lượt bình chọn giữa Hàn Quốc và quốc tế. Trong khi Yujin và Yeseo nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả Hàn Quốc thì Bahiyyih lại là thí sinh vấp phải sự phản đối nếu có mặt trong đội hình cuối cùng, thế nhưng lượt vote ở cả Hàn Quốc và quốc tế của cô nàng sinh năm 2004 lại vô cùng cao.

Huening Bahiyyih mặc dù bị phản đối khá nhiều thế nhưng thứ hạng Hàn Quốc lẫn quốc tế của cô nàng vô cùng cao

2 thí sinh có thể coi là bất lợi nhất là Phù Nhã Ngưng và Tô Nhuế Kỳ. Phù Nhã Ngưng đạt hạng 3 quốc tế nhưng tận hạng 15 ở Hàn Quốc, trong khi Tô Nhuế Kỳ đạt hạng 2 quốc tế nhưng chỉ đạt hạng 17 Hàn Quốc. Có thể 2 cô nàng này đã dính loạt thị phi về chính trị và thái độ nên số lượng ủng hộ ở Hàn không nhiều, điều này đồng nghĩa với sự cách biệt này, fan quốc tế dù đông đến đâu đi nữa cũng khó có thể bù được số vote ít ỏi ở Hàn Quốc.

Phù Nhã Ngưng…

… và Tô Nhuế Kỳ là 2 thí sinh có lượt vote ơt Hàn vô cùng ít ỏi

Nhưng khó tin nhất chắc có thể là cô nàng Thẩm Tiểu Đình – thí sinh 2 lần đạt no.1 top 9 hàng tuần, Cô nàng đang ở vị trí cực kì nguy hiểm khi đạt hạng 14 quốc tế và hạng 16 Hàn Quốc, cho thấy số lượng bình chọn của cô nàng trainee người Trung nằm ở top dưới của bảng xếp hạng. Ngoài ra Ezaki Hikaru cũng là trainee tài năng thế nhưng lại không có mặt trong top 9 của bảng xếp hạng này.

Trainee nổi bật Thẩm Tiểu Đình với số lượng vote ở Hàn hay quốc tế đều thấp đến không ngờ

Thí sinh nổi trội nhất nhì C-GROUP là Ezaki Hikaru cũng có thứ hạng không mấy khả quan 

Hiện tại đội hình cuối cùng của Girls Planet 999 vẫn vô cùng mơ hồ mà chúng ta không thể nào đoán trước được. Hiện các fan vẫn đang tích cực vote cho đợt vote đầu tiên, đợt vote thứ 2 sẽ diễn ra trong đêm chung kết vào tối thứ 6 tuần này.

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của showbiz trên trang nhé!

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *