T3. Th12 7th, 2021

Hiện tình trạng hôn nhân của Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến vẫn là một thắc lớn đối với khán giả.

Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến vốn được biết đến qua màn hợp tác ăn ý trong bộ phim ngôn tình Anh chỉ thích em vào năm 2018. Với phản ứng hóa học mạnh mẽ và vô cùng đẹp đôi, khán giả được dịp ghép cặp và  đẩy thuyền cặp đôi này.

Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm trong Anh chỉ thích em

Sau đó, Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò cùng nhau nhưng cả hai không lên tiếng thừa nhận. Đến năm 2021, Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến thừa nhận có con chung khiến cư dân mạng dậy sóng.

Trước khi có con, cả hai thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò

Thời điểm đó, Trương Vũ Kiếm nhận về vô số “gạch đá” của cư dân mạng bởi nhiều người cho rằng Trương Vũ Kiếm hèn nhát, không dám công khai tình cảm với Ngô Thiến vì sợ ảnh hướng đến sự nghiệp và danh tiếng. Sau đó, cả hai quyết định kết hôn.

Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến quyết định kết hôn

Thế nhưng vừa qua, trang thông tin 613 đã đăng bài chia sẻ thông tin về tình trạng hôn nhân của cặp đôi Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm. Theo đó cuộc hôn nhân này đối với Ngô Thiến thực chất chỉ còn trên giấy tờ, nếu không vì tập trung cho sự nghiệp và không muốn có quá nhiều ồn ào, nữ diễn viên sinh năm 1992 đã sớm thông báo ly hôn.

Trang 613 đưa tin cuộc hôn nhân của cặp đôi gặp trục trặc, Ngô Thiến đã quyết định ly hôn

Điều này đã khiến cư dân mạng Trung Quốc bàn tán xôn xao, họ cho rằng cuộc hôn nhân này vốn không bền vững ngay từ đầu bởi Trương Vũ Kiếm không hề coi trọng, nam diễn viên không đáng mặt đàn ông khi vừa không muốn công bố chuyện tình cảm vừa không muốn chia tay.

Trương Vũ Kiếm nhận “gạch đá” vì hèn nhát, không dám công khai tình cảm, thậm chí còn lợi dụng tên tuổi của Ngô Thiến

163 còn cho biết nam diễn viên họ Trương chỉ lợi dụng độ hot và đề tài bàn luận của bà xã, đến hiện tại thì Ngô Thiến mới nhận ra và cô nàng đang đợi thời điểm thích hợp để giải quyết việc ly hôn.

Cặp đôi “Anh chỉ thích em” toang thật sao?

Dĩ nhiên mọi thông tin phía trên chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn. Thế nhưng nhiều người cho rằng có thể nó sẽ sớm trở thành sự thật vì cuộc hôn nhân của Trương Vũ Kiếm và Ngôn Thiến vốn rất mong manh, ly hôn nhiều khi sẽ là cách tốt nhất cho cả hai.

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của CBiz trên trang nhé!

 

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *