T3. Th12 7th, 2021

Không ngoa khi nói Lisa chính là “thần may mắn” của show Thanh xuân có bạn bởi cô nàng diễn với team nào thì đa số các thành viên team đó đều được debut.

Lisa là huấn luyện viên ngoại quốc đầu tiên được mời đến show Thanh xuân có bạn 2 mùa liên tiếp. Thành viên Blackpink với vai trò huấn luyện viên vũ đạo đã hướng dẫn cho các thí sinh những bước nhảy chuyên nghiệp và thu hút nhất.

Lisa tham gia Thanh xuân có bạn với vai trò Dance Mentor

Bên cạnh đó, các fan cũng phát hiện ra sự trùng hợp khá thú vị giữa huấn luyện viên Lisa và các thí sinh mà cô nàng diễn chung tại 2 mùa Thanh xuân có bạn.

Theo đó, Lisa được xem là “thần may mắn” của show khi nữ idol Kpop sinh năm 1997 biểu diễn chung với team nào thì team đó có đa số các thành viên đều được debut.

Cô nàng được mệnh danh là “thần may mắn”

Bằng chứng là ở Thanh xuân có bạn mùa 2, Lisa diễn chung với 6 cô gái trong tiết mục mang tên I’m Not Yours, và 4/6 cô gái này đã được debut cùng nhóm nhạc THE9 bao gồm Khổng Tuyết Nhi, Ngu Thư Hân, Lưu Vũ Hân và Lục Kha Nhiên.

Màn kết hợp biểu diễn I’m Not Yours của Lisa và 6 thí sinh

Tương tự ở mùa 3 của Thanh xuân có bạn, Lisa tham gia biểu diễn với 5 thí sinh nam trong tiết mục mang tên Kick Back, và 4/5 chàng trai này đã được debut cùng nhóm nhạc nam IXFORM là Lưu Tuyển, Đoàn Tinh Tinh, Lưu Quan Hữu và Liên Hoài Vĩ.

Màn kết hợp biểu diễn Kick Back của Lisa và 5 thí sinh

Với sự trùng hợp này, các fan cho rằng Lisa khá “mát tay” bởi biểu diễn chung với team nào thì đa số thành viên team đó đều có cơ hội debut. Thậm chí nhiều người còn nói đùa rằng muốn debut thì hãy biểu diễn chung với Lisa lão sư.

Đối với các thí sinh, việc được biểu diễn chung với Lisa là 1 điều may mắn

Sự may mắn thú vị này đã giúp Lisa nhận được rất nhiều sự yêu thích ở Trung Quốc. Đa số các cư dân mạng đánh giá thành viên Blackpink đã làm tốt vai trò của mình tại cuộc thi khi hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm rất tận tình cho các thực tập sinh, bên cạnh đó sự nghiêm khắc của Lisa cũng giúp cho các thí sinh hoàn thiện hơn để trở thành một idol chuyên nghiệp.

Lisa vô cùng nghiêm khắc với các thực tập sinh

Lisa nhanh chóng được yêu thích rộng rãi ở Trung Quốc

Bạn nghĩ sao về “thần may mắn” Lisa và sự trùng hợp thú vị ở 2 mùa Thanh xuân có bạn?

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất của CBiz trên trang nhé!

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *