CN. Th5 22nd, 2022

Dù chỉ là một món quà nhỏ tặng mẹ thế nhưng lời lẽ chững chạc, trưởng thành của cậu bé đã khiến cộng đồng mạng vô cùng cảm động, vừa có chút chạnh lòng.

Vừa qua, một tài khoản đã đăng tải lên mạng xã hội facebook câu chuyện cảm động của một cậu bé và mẹ. Người này viết như sau: “Dù đã qua 20/10 nhưng chuyện đáng yêu quá nên muốn chia sẻ với mọi người chút. Món quà mà chị chủ trọ nhận được từ cậu nhỏ nhà chị í, dễ thương quá chừng à”.

Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội

Đi kèm là một bức ảnh với xấp tiền lẻ 1 nghìn đồng cùng lời nhắn ngây thơ nhưng vô cùng cảm động. Câu chuyện sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo chia sẻ của người mẹ, những tờ tiền 1 nghìn là phần thưởng của bé mỗi khi giành được điểm cao trong lớp, và cậu bé nói sẽ để dành số tiền này để mua món đồ chơi mà mình yêu thích.

Thế nhưng sau khi dành dụm được một khoản “kha khá”, bé đã quyết định dành số tiền này tặng mẹ làm quà 20/10, kèm theo đó là một bức “thư tay” với nét chữ tuy hơi nguệch ngoạc nhưng khá đáng yêu, bé viết: “Chúc mẹ có đầy sức khỏe, luôn khỏe mạnh để chăm sóc chúng con. Nhiều bài tập quá nên không để ý mẹ gì hết, nên con sẽ bồi thường lại công sức mẹ đã chăm lo cho chúng con. Mặc dù món quà không lớn cho lắm nhưng đây là tấm lòng của con”.

Món quà mà cậu bé tặng mẹ nhân ngày 20/10

Sau khi nhận được món quà từ con trai, người mẹ cực kì xúc động. Có thể thấy, cậu bé tuy còn nhỏ tuổi nhưng lại rất biết cách quan tâm cha mẹ, lời lẽ vô cùng chững chạc, biết suy nghĩ. Cậu bé đã khiến cho nhiều người vừa ngưỡng mộ, vừa chạnh lòng vì trong khi bản thân có thể có đủ điều kiện những còn chưa nghĩ đến cho cha mẹ mình nhiều như thế.

Tình mẫu tử là thiêng liêng nhất (Ảnh minh hoạ)

“Trời ơi đẻ đứa con mát lòng mát dạ, đáng yêu quá em ơi”; “Con nhiều bài tập không để ý mẹ, sao mà cute thế này, chẳng bù cho tui…”,… là những lời khen mà cư dân mạng dành tặng cho cậu bé này. Thực sự đây chính là niềm vui và tự hào của cha mẹ khi có một đứa con hiểu chuyện và hiếu thảo như thế. Hành động tan chảy của cậu bé này có thể sẽ thức tỉnh nhiều người về tình cảm gia đình.

Nguồn: afamily

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất trên trang nhé!

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.