CN. Th5 22nd, 2022

Câu chuyện dưới đây về lòng tốt của chàng thnah niên trẻ là nhân viên trạm xăng tại Hà Nội là 1 minh chứng cho thấy người tốt vẫn còn rất nhiều xung quanh chúng ta.

Trên mạng xã hội từng xôn xao câu chuyện về tấm lòng ấm áp của anh nhân viên trạm xăng đã gây xúc động mạnh đến đông đảo cộng đồng mạng. Câu chuyện tuy chỉ được người trong cuộc tường thuật lại nhưng lại lột tả được một cách sống động hình ảnh của chàng thanh niên tốt bụng nơi trạm xăng giữa lòng Hà Nội.

Câu chuyện về chàng nhân viên trạm xăng tốt bụng được nhiều người chia sẻ

Cụ thể, 1 người đàn ông lớn tuổi ghé vào trạm xăng trên đường đê La Thành nhờ đổ 50 nghìn xăng. Thế nhưng, không may là khi anh nhân viên bắt đầu kề vòi bơm vào bình thì người đàn ông lúc này mới nhận ra bản thân quên mang ví. Chính vì quên mang theo tiền nên ông đã yêu cầu ngưng không đổ thì lại nhận được hành động hết sức tốt bụng và quan tâm của anh nhân viên. Anh cương quyết đổ vào bình của người đi đường kém may mắn này 10 nghìn xăng còn nói rằng khi nào ông tiện đường có thể quay lại gửi tiền sau.

Nguyên văn câu chuyện nhân vật chia sẻ trên mạng xã hội

Có lẽ đối với chúng ta, 10 nghìn đồng là một số tiền không đáng là bao nhưng đối với những người đi đường, quên mang ví mà lại trong tình trạng xăng có thể cạn kiệt lúc nào thì thật là đáng quý biết bao. Điều đáng ngưỡng mộ chính là anh nhân viên trạm xăng lại hết sức tinh tế khi giúp đỡ người khác.

Chàng nhân viên trạm xăng vô cùng tốt bụng và tinh tế

Anh nhân viên trạm xăng khéo léo khiến người cần giúp đỡ có thể nhận lòng tốt của mình mà không phải ngại ngùng bằng cách nói “lúc nào tiện chú qua gửi cháu cũng được”. Hành động này của anh nhân viên không chỉ chứng minh được mình có EQ cao mà còn đã khiến cho người đàn ông vô cùng xúc động bởi giữa cuộc sống này khó có thể tìm thấy một trái tim ấm áp, tốt bụng và không toan tính như thế.

Dưới bài đăng, nhiều người dành lời khen cho chàng nhân viên tốt bụng

Nguồn: Yan News

Mọi người cùng đón đọc và bình luận những tin tức mới nhất trên trang nhé!

 

 

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.