Thứ Ba, Tháng Sáu 15

Hậu sóng gió tại Happy Camp, Santa, Rikmaru và Mika lại bị nhà đài đối xử bất công khiến fan phẫn nộ

Lùm xùm về vụ việc thời gian lên sóng của Santa, Rikimaru và Mika vẫn chưa lắng xuống thì mới đây nhiều fan hâm mộ càng đau lòng khi hình ảnh nhà đài dùng phụ đề để che hình của các thành viên đến từ nhà Avex của INTO1 được tiết lộ ra ngoài, cũng theo nguồn tin cho hay phần chia đội để chơi game dường như cũng đã bị cắt bỏ

3 thành viên bị che mặt bằng phụ đề

Ác ý chèn nhãn dán vào mặt Rikimaru
Cắt ghép lộ liễu nhằm cắt bỏ cảnh quay của 3 thành viên người Nhật
Bị nhà đài làm mờ

Tiếp tục làm mờ

Nhà đài đã có hành động cực gắt sau đó khi dùng phụ đề, cùng những nhãn dán để che 3 thành viên người Nhật của INTO1, cắt bỏ Mika, Santa và Rikimaru khỏi khung hình của cả nhóm một cách lộ liễu nhằm cắt giảm thời lượng lên sóng của họ.

Sự việc còn có vấn đề sâu sa hơn khi có vẻ họ đã biết được việc mình sẽ bị cắt sóng và chủ động né tránh camera khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Riki với Santa nhìn thấy cam quay về phía mình, 1 người ngả người ra sau, 1 người quay mặt đi không để cam quay được

Ngay sau đó, hastag #avexboyxUnhappy camp# được người hâm mộ của cả 3 thành viên Mika, Rikimaru, Santa đẩy lên trending tại Twitter, Weibo.. bày tỏ sự bất bình với cách đối xử phân biệt của nhà đài, thậm chí nhiều người còn cho rằng đây chính là vấn nạn kì thị chủng tộc nặng nè.

Người hâm mộ đau lòng sau những sự cố gắng của các thành viên lại là sự quá đáng của nhà đài
Dưới trời nắng nóng lúc quay nhưng Santa vẫn nỗ lực quay lại cảnh solo dance đến 5 lần để rồi bị cut sạch khỏi tập hôm đó

Bình luận từ khán giả

Santa
Rikimaru
Mika

Bạn nghĩ sao về việc này?