T6. Th12 3rd, 2021

Dưới đây là tổng hợp nhưng tin đồn xoay quanh một số thần tượng Cbiz được blogger đưa tin từ đầu tháng 11 tới nay.

Các bạn đọc tham khảo vui, không nên quá tin vào “dưa” để tránh bị hớ nhé!

Mạnh Mỹ Kỳ
– Một chương trình vốn dĩ có Mạnh Mỹ Kỳ đã khác đổi người. Tới đầu tháng 11, cô nàng đang hạn chế xuất hiện nên mọi hoạt động công việc đều hủy bỏ hết. Tuy nhiên, đoàn đội và cô cũng muốn tham gia các hoạt động từ thiện, nhưng dù đã chủ động liên hệ với mấy đơn vị đến làm công ích mà vẫn chưa đi đến đâu.

– Hiện giờ hình tượng của cô nàng không còn như trước nữa nên dù Mạnh Mỹ Kỳ vốn có bìa Figaro vào tháng 11 nhưng phía tạp chí đành phải lấy ảnh của Vương Gia Nhĩ từ tháng trước để thay thế.
– Tới đây, Mạnh Mỹ Kỳ sẽ tham dự Liên hoan phim Kim Kê với tư cách khách mời mở màn, xem ra sóng gió vụ lần trước đã qua, tất cả đều trở lại bình thường rồi.

Ngô Tuyên Nghi
– “Em Muốn Đi Ngược Chiều Gió” là dự án có yêu cầu rất cao của IQIYI với Cung Tuấn là nam chính. Tuy nhiên, phía Yuahue muốn âm thầm đẩy Ngô Tuyên Nghi thành nữ chính, biến bộ này thành phim có nhiều diễn viên chính.

– Ngô Tuyên Nghi tham gia đêm hội Gào thét IQIYI.???

Châu Chấn Nam

Để tránh đi sau vụ ồn ào trước, anh chàng sẽ đi Anh du học. Sau mấy năm mọi chuyện lắng xuống sẽ quay lại phát triển sự nghiệp. Đây có thể coi là một mũi tên trúng 2 đích khi cái mác du học cũng “đánh bóng” được profile nghệ sĩ của Châu Chấn Nam.

• Dior sẽ thăng danh phận cho Lưu Vũ Hân.

• Phim của Lâm Ngạn Tuấn phát sóng danh tiếng không tệ, đã có tư bản nhắm tới cậu ấy và sẵn sàng giải quyết vấn đề nan giải của cậu ấy trước kia. Đây cũng coi như là một tin tức tốt.

INTO1:
– INTO1 chuẩn bị ra album thứ 2, bài hát và vũ đạo đã xong. Một số thành viên đã nhuộm tóc, trong đó có thành viên tóc màu vàng, tuy nhiên trang phục khôn đẹp lắm. Bài hát hay hơn album đầu tiên.

– Có phim về đề tài tình chị em tiếp xúc với Dương Mịch và Châu Kha Vũ. Việc hai người hợp tác thực sự là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

– Châu Kha Vũ gia nhập Đạo Diễn Xin Chỉ Giáo cùng Đinh Chân.

– Châu Kha Vũ tham gia Chương trình tống nghệ của Tencent “Đạo Diễn Xin Chỉ Giáo” với Trình Tiêu.

– Các từ khóa liên quan đến Lưu Vũ hiện tại không cho nhắc đến “mỹ nhân”, “trắng”, “nữ tính”… Tất cả đều được thay thế bằng “quốc phong”.

Thái Từ Khôn
– Hiện tại địa vị của Thái Từ Khôn trong giới tương đối vững chắc, đoàn đội sau lưng cậu cũng rất hiếm có, không ít người cảm thấy tiền đồ phát triển của cậu còn tốt hơn cả H.

– Thái Từ Khôn cũng muốn một lòng vì âm nhạc, nhưng tình hình gần đây không được lạc quan cho lắm nên cậu ấy đã tiếp xúc với “Bạn ơi xin hãy lắng nghe”, tháng 12 sẽ bắt đầu khai máy, dự là làm MC thường trú.

Nhậm Hào

Bộ phim mới Chiếu Sáng Em của Trần Vỹ Đình và Trương Nhược Nam, nam thứ tạm định là Nhậm Hào.

* Hoàng Minh Hạo
Sở hữu EQ tốt và khá có duyên với show giải tríl cho nên rất nhiều chương trình đều muốn mời Minh Hạo tham gia.

Anh chàng cũng rất biết cách làm vừa ý tiền bối, ai có cơ hội hợp tác đều rất yêu quý. Chính vì thế nếu có cơ hội thích hợp những người này đều sẽ đề cử anh. Công ty vẫn rất chú trọng nâng đỡ anh, sau này anh có thể tham gia vào các bộ phim, sẽ bắt đầu với vai phụ.

Vương Tử Dị sẽ thành đại ngôn Lancome.

IXFORM
– Đoàn Tinh Tinh sẽ tham gia bộ phim truyền hình có là “Nữ nhân vạn tuế” bên cạnh Lưu Dĩ Hào và Ân Đào.
– Liên Hoài Vĩ tham gia bộ phim của IQIYI có tên “Hắn vượt sơn hải mà đến” với thể loại giả tưởng, hiện đại. Dự kiến sẽ quay từ 2/12 tại Thành Đô với 20 tập phim.

– Cả nhóm sẽ tham gia Đêm hội gào thét của IQIYI vào 3/12 tại Thanh Đảo nếu không có diễn biến phức tạp của dịch cản trở.

• Ngu Thư Hân

Ngu Thư Hân có khả năng cao sẽ tham gia show tống nghệ của Đài Bắc Kinh, cô ấy hiên tại chính là nhất tỷ của Hoa Sách, những hạng mục của công ty đều được ưu tiên lựa chọn.

• Dương Siêu Việt

– Rất nhiều nữ nghệ sĩ muốn đào đi đoàn đội chụp ảnh của Dương Siêu Việt, vì hình của cô đều rất đẹp.

– Dương Siêu Việt rất biết cách dựa vào ưu thế của mình để tạo đề tài.

• TNT

– Trương Chân Nguyên là thành viên đã thành niên của TNT, mặc dù không được công ty chú trọng nhiều nhưng nếu có tài nguyên vẫn sẽ xem xét cho cậu ấy.

– So với các thành viên trong nhóm, Đinh Trình Hâm có thể coi là người phát triển tốt nhất trong Thời Đại Thiếu Niên Đoàn hiện nay, vì cậu ấy có cơ hội tiếp xúc với các lĩnh vực mới sớm hơn. Xếp theo đó là Lưu Diệu Văn, Tống Á Hiên, trưởng nhóm Mã Gia Kỳ, cuối cùng rồi đến Hạ Tuấn Lâm, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường.

– Mã Gia Kỳ từng tìm Tạ Na nhờ cô ấy hướng dẫn một số điều về dẫn chương trình.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *