T3. Th12 7th, 2021

Đều là những diễn viên trẻ lưu lượng hiện nay, các ngôi sao Hoa Ngữ này liên tục đảm nhận các dự án phim không ngừng nghỉ suốt năm nay.

5. Trần Tinh Húc – 3 dự án phim

Kể từ sau sự thành công của bộ phim “Đông Cung”, Trần Tính Húc càng trở nên nổi tiếng hơn. Không ngồi im, nam diễn viên trong năm 2021 đã nhận liên tiếp 3 dự án phim liên tiếp.

Vào đầu năm sau khi bộ phim “Chân Tướng” vừa bắt đầu quảng bá thì ngay cuối tháng 3 nam diễn viên đã tiếp tục gia nhập đoàn phim “Sơn Hà Biểu Lý”.

Bộ phim vừa đóng máy không lâu thì mới đây “Tinh Lạc Ngưng Thành Đường” do Trần Tinh Húc và Lý Lan Địch thủ vai chính đã bắt đầu khai máy.

4. Viên Băng Nghiên – 3 dự án

Gây tiếng vang với bộ phim đóng cặp cùng nam diễn viên Thành Nghị cuối năm 2020, Viên Băng Nghiên mất gần nửa năm không có tác phẩm mới vì vấn đề hợp đồng với công ty quản lý. Trở lại đường đua, nữ diễn viên khởi động bằng dự án phim cổ trang “Chúc Khanh Hảo” đầu năm nay.

Sau khi bộ phim đóng máy vào cuối tháng 6 thì dự án phim “Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng” của Viên Băng Nghi cũng thông báo hoàn thành cuối tháng 9 vừa rồi.

Dự kiến vào tháng 10, nữ diễn viên sẽ tiếp tục gia nhập đoàn phim “Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan”.

3. Triệu Lộ Tư – 3 dự án

Tài nguyên và nhiệt lượng ngày càng tăng, Triệu Lộ Tư là một trong số ít nữ diễn viên trẻ chỉ trong 1 tháng rưỡi đã nhận quay liên tiếp 3 dự án phim khác nhau.

Trong khi bộ phim “Thả Thí Thiên Hạ” đóng cùng nam diễn viên Dương Dương ngày 17/6 đóng máy thì trước đó 1 ngày, Triệu Lộ Tư đã gia nhập đoàn phim “Hồ Đồng”.

Sau đó chỉ khoảng nửa tháng Triệu Lộ Tư lại tiếp tục gia nhập đoàn làm phim khác là “Tính Hán Xán Lạn”. Không những bỏ xa nhiều “tiểu hoa đán” cùng lứa về năng suất mà cả 3 dự án của cô đều được xếp vào hàng “bom tấn” với kinh phí khủng và dàn nam chính cực phẩm.

2. Cung Tuấn – 3 dự án

Đầu năm thành công với “Sơn Hà Lệnh”, tài nguyên bắt đầu về tay Cung Tuấn không ngừng.

Bộ phim hợp tác với Kiều Hân – “Khu Vườn Ngủ Say” vừa đóng máy ngày 23/6 thì cuối tháng 7 nam diễn viên tiếp tục gia nhập đoàn phim “An Lạc truyện”.

Chưa kết thúc dự án, dự tính tháng 11 tới Cung Tuấn sẽ tiếp tục gia nhập đoàn phim mới mang tên “Tôi Đi Ngược Chiều Gió”.

1. Hứa Khải – 4 dự án

Nhận liên tiếp 4 bộ phim trong năm nay, Hứa Khải đích thị là nam diễn viên ăn ngủ ở đoàn phim của năm.

Bộ phim “Thượng Thực” vừa đóng máy trong tháng 2 thì cuối tháng Hứa Khải đã gia nhập đoàn “Định luật 80/20 của tình yêu”.

Bộ phim vừa quay xong không bao lâu thì nam diễn viên đã xác nhận tham gia đoàn phim “Lạc lối dưới lòng Côn Luân”. Sau khi bộ phim này đóng máy vào cuối tháng 9 thì Hứa Khải tiếp tục nhận “Tuyết Ưng lĩnh chủ”.

Theo bạn thì ai trong số những cái tên kể trên “liều mình” nhận phim nhất năm nay?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *