T3. Th12 7th, 2021

Năm 2021 quả nhiên là một năm hạn đối với showbiz, liên tục là những ồn ào đời tư, bê bối công việc được đưa ánh sáng, dân tình được dịp nhìn rõ “mặt thật” của nhiều nghệ sĩ.

Mạnh Mỹ Kỳ

Cái tên được réo gọi nhiều nhất Cbiz hiện nay không ai khác ngoài Mạnh Mỹ Kỳ.

Với ồn ào tiểu tam, chen ngang và phá vỡ m.q.h của người khác, Mạnh Mỹ Kỳ đã nhanh chóng bị dân tình cười nhạo, trách cứ.

Bên cạnh đó, loạt hình ảnh ăn chơi trác táng của cô đã bị dân tình đào lại càng khiến cho hình ảnh của cô nặng sụt giảm.

Cho tới thời điểm hiện tại, Mạnh Mỹ Kỳ đã nhanh chóng mất nhiều hợp đồng quảng cáo đình đám.

Đinh Trạch Nhân (NEX7)

Đinh Trạch Nhân, chàng trai Điện năm 1999 này là main dancer của  nhóm NEX7, trực thuộc công ty giải trí hàng đầu xứ Trung Nhạc Hoa.

Khoảng thánh 8, trên mạng xuất hiện một bài đăng nói Đinh Trạch Nhân là “tra nam” và bắt cá hai tay. Cả hai yêu đương qua lại trong hai năm, trong quãng thời gian này, Đinh Trạch Nhân cũng đang quen với một người khác.

Để tăng thêm phần xác thực của câu chuyện, tài khoản này còn đăng kèm hình ảnh thú cưng hai người nuôi chung lúc bên nhau.

Lucas Hoàng Húc Hi

Được debut dưới trướng công ty SM Entertainment, Lucas được xây dựng một hình tượng thu hút rất nhiều fan girl. Tuy nhiên, danh tiếng của Lucas Hoàng Húc Hi đã rơi xuống vực khi bị ba cô gái đứng lên tỏ rõ sự lăng nhăng, không chung thủy và có nhiều hành vi lợi dụng tình cảm, tiền bạc cho toàn bộ fan và cư dân mạng biết.

Ban đầu, họ vốn là người hâm mộ nhưng nam ca sĩ đã chủ động đề nghị tiến tới yêu đương hoặc làm bạn tình.

Sau khi sự việc vỡ lở, con đường hoạt động nghệ thuật của Lucas đã bị đóng băng ngay lập tức, đồng thời rất nhiều người hâm mộ “quay xe” không ngoảnh lại.

Diêu Minh Minh (UNINE)

Diêu Minh Minh là thành viên của nhóm UNINE, sau khi tham gia show tuyển chọn thần tượng Idol Produce mùa 2 và giành được một suất debut vào năm 2019. Được biết, trước đó, idol sinh năm 1997 này còn từng là thực tập sinh tại Hàn Quốc dưới trướng Pledis Entertainment.

Tuy nhiên một sự việc đã làm ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của Diêu Minh Minh khi vào cuối tháng 3 một loạt những video của anh chàng cùng với một cô gái khác bị tung ra trên khắp MXH.

Người phát tán những clip này là một tài khoản có tên MMAQL. Sau khi video tình cảm bị tung ra, nam idol đã xin lỗi người hâm mộ vì hình ảnh trong quá khứ.

Anh thừa nhận là mình người đàn ông trong video và cũng từng hẹn hò với MMAQL nhưng đã chia tay cách đây 5 năm.

Quách Sảng (SNH48)

Là thành viên của nhóm nhạc SNH48,  Quách Sảng sở hữu ngoài hình đáng yêu và dễ thương, chính điều này đã nhận được rất nhiều hảo cảm từ khán  giả.

Tuy nhiên, cô nàng sinh năm 2000 này đã bị ảnh hưởng hình tượng rất nhiều sau khi vô tình để lộ mã QR. Trong video đăng tải của mình, Quách Sảng bất ngờ để hiện màn hình có mã code QR. Rất nhiều fan đã quẹt thử và phát hiện ra mã code này dẫn tới “shop tình yêu” của nữ idol. Khi mở shop này ra, rất nhiều hình ảnh riêng tư, thân mật với bạn trai bí mật bị phát tán.

Không dừng lại ở đó, những giao dịch tặng tiền kèm theo những lời nhắn mùi mẫn như: “Cho baby tiền tiêu vặt nè – 520 tệ (1,8 triệu đồng)”, “Tha lỗi cho anh nhé – 131,40 tệ (460.000 đồng)”…

Điều này khiến Quách Sảng phải lên tiếng xin lỗi và bị công ty trách phạt. Quách Sảng trong tương lai cũng khó mà khôi phục lại hình tượng và hoạt động như trước được nữa.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *