T3. Th12 7th, 2021

Trên một diễn đàn ở một trang mạng Trung Quốc, dân tình bên xứ tỉ dân đã tổ chức một đợt bình chọn tìm ra những nhóm nhạc thần tượng không có lỗ hổng visual. Topic này thu hút được nhiều sự quan tâm của dư luận mạng bên đó.

Làng giải trí xứ tỉ dân liên tục ghi nhận sự xuất hiện của những lứa thế hệ trẻ đầy tài mà diện mạo cũng đầy thu hút. Bởi lẽ, là một idol không chỉ có kĩ năng hát và nhảy mà ngoại hình “không phải dạng vừa” cũng là một điểm cộng rất lớn trong lòng khán giả và trên con đường chinh phục trái tim người hâm mộ.

Sau khi bình chọn ra các nhóm nhạc có toàn thành viên đều có visual đỉnh cao, Cnet đều gật gù công nhận kết quả này. Các bạn có đoán được là những idol group nào không?

INTO1

INTO1 là nhóm nhạc thần tượng nam Trung Quốc được thành lập vào ngày 24 tháng 4 năm 2021 và quản lí bởi Wajijiwa Entertainment thông qua chương trình Sáng tạo doanh 2021 của Tencent Video.

Với thành công của Sáng tạo doanh 2021, INTO1 đang là nhóm nhạc nam được chú ý nhiều nhất hiện tại. Mặc dù, có tận 11 thành viên lận nhưng mỗi thành viên lại đều sở hữu tài năng khác nhau.

Còn nói về visual thì chẳng cần nói gì thêm bởi idol group này xuất phát từ show tuyển chọn idol nên nhan sắc 11 chàng trai của INTO1 đều thuộc hệ “siêu đỉnh” rồi nhé! Đến mức, người hâm mộ còn ví INTO1 như một nhóm nhạc mỹ nam vì ai nấy đều sở hữu visual chất lượng.

BON BON GIRLS 303

Ngạnh Đường Thiếu Nữ 303, là nhóm nhạc nữ Trung Quốc thành lập vào ngày 4 tháng 7 năm 2020. Nhóm nhạc gồm 7 thành viên được tuyển chọn từ show tuyển chọn tài năng Sáng Tạo Doanh 2020 của Tencent là Hy Lâm Na Y Cao, Triệu Việt, Vương Nghệ Cẩn, Trần Trác Tuyền, Trịnh Nãi Hinh, Lưu Tá Ninh và Trương Nghệ Phàm.

Cũng debut từ show sống còn, chương trình Sáng Tạo Doanh 2020, 7 cô gái tài năng nhanh chóng ghi điểm tuyệt đối trong lòng nhiều người. Bon Bon Girls ghi ấn tượng với khán giả bằng vẻ toàn năng của nhóm từ tài năng đến ngoại hình.

Có lẽ chính vì sự đồng đều này mà  khán giả không thể chọn ra ai mới thực sự là main visual của Bon Bon Girls 303.

THE9

Tiếp tục vẫn là một idol group bước chân từ show sống còn, nhưng lần này là Thanh Xuân Có Bạn 2, chín cô nàng sau khi được gọi tên để debut nhóm nhạc THE9 thì luôn nhận sự ủng hộ của dân tình. Bởi vì ai cũng tài năng, cũng xinh đẹp nên hoàn toàn xứng đáng.

Mặc dù, mỗi cô nàng lại mang một màu sắc riêng nhưng khi đứng cùng nhau lại vô cùng hòa hợp. Mỗi thành viên lại xinh đẹp theo từng kiểu cách khác nhau: dễ thương, quyến rũ, tomboy, trưởng thành, lạnh lùng…

Đúng là “mỗi người mỗi vẻ mười phân vẹn mười”, thật khó chọn ai là người đẹp nhất, ai là người đẹp nhì,…

TNT

Thời Đại Thiếu Niên Đoàn, là một nhóm nhạc nam Trung Quốc gồm 7 thành viên của công ty Thời Đại Phong Tuấn: Đinh Trình Hâm, Mã Gia Kỳ, Trương Chân Nguyên, Tống Á Hiên, Hạ Tuấn Lâm, Nghiêm Hạo Tường, Lưu Diệu Văn.

Là đàn em của TFBOYS, TNT (Thời Đại Thiếu Niên Đoàn) không có gì khó hiểu khi 7 chàng trai lại sở hữu gương mặt và vóc dáng thu hút thế này. Ngay từ khi ra mắt, 7 mỹ nam trẻ đã thu về lượng fan hâm mộ đông đảo bởi “tuổi trẻ tài cao”, liên tục góp mặt trong các bảng xếp hạng lớn nhỏ.

Cư dân mạng xứ Trung cho rằng không thể nào mà tìm ra được đâu là “lỗ hổng visual” trong 7 chàng trai đầy tiềm năng này. Mặc dù còn nhỏ tuổi, nhưng với lợi thế từ chiều cao và ngũ quan thu hút, hội fangirl khó có thể kìm lòng mà không “đổ rầm” trước hào quang của những chàng trai trẻ này.

NEX7

Boygroup của Nhạc Hoa Entertainment NEX7 cũng xuất sắc góp mặt vào danh sách này. Nhóm nhạc nam 7 thành viên gây chú ý với fan bằng sự điển trai và kỹ năng sân khấu chuyên nghiệp.

7 chàng trai với 7 vẻ đẹp khác nhau tự tin cân được nhiều phong cách âm nhạc.

Tuy mỗi thành viên trong nhóm đảm nhận một vai trò, có tài năng khác nhau. Thế nhưng mỗi lần đứng chung trên sân khấu thì những chiếc visual này khiến hội chị em xuýt xoa về độ xịn sò đấy nhé!

Còn bạn, các bạn có đồng ý hay phản đối danh sách những nhóm nhạc trên không? Còn nhóm nhạc nào mà các bạn muốn đề xuất thêm vào list này không, hãy chia sẻ cho chúng mình biết nhé!

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *