T3. Th12 7th, 2021

Không biết có phải là sự trùng hợp hay không, nhưng quả thật năm 2021 là năm đầy biến động với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng “ngã ngựa” trước sự đầy ngỡ ngàng của dân tình. Trong đó, 6 nữ idol đình đám mà chúng ta ngay lập tức nhớ đến đều là những cái tên để lại nhiều bàn luận xôn xao của cư dân mạng.

1. Mã Y Lợi: Lùm xùm vụ quảng cáo

Vào giữa năm 2021, một thương hiệu trà sữa do Mã Y Lợi làm đại diện đã bị Cục Kinh tế Thượng Hải “để mắt” tới và điều tra hành vi l ừ a đ ả o. Thông tin được báo đài và truyền thông đưa tin rầm rộ, chính vì thế đã khiến danh tiếng của nữ nghệ sĩ ảnh hưởng rất nhiều.

Trước lùm xùm lần này, đại diện của nữ nghệ sĩ ra thông cáo với người hâm mộ và dân tình đã đơn phương chấm dứt hợp đồng kinh tế với thương hiệu trà sữa. Bên cạnh đó, Mã Y Lợi cũng cho biết bản thân sẵn sàng tiếp nhận và hợp tác điều tra với các cơ quan chức năng. Dẫu thế, ồn ào này đã khiến cô không còn giữ được hình tượng như trước nữa.

Thậm chí, giới chức Trung Quốc đã tiến hành đưa ra những yêu cầu để ngăn chặn những hoạt động quảng cáo bẩn của nghệ sỹ.

2. Ngô Tuyên Nghi: EQ thấp

Được dân tình biết đến và chú ý thông qua chương trình tuyển chọn Sáng tạo 101, Ngô Tuyên Nghi đã có một vị trí nhất định trong lòng khán giả nhờ vào ngoại hình xinh xắn như búp bê của mình.

Tuy nhiên điều khiến người hâm mộ của cô phải phiền lòng đi IQ và EQ của cô đều có vấn đề. Cô này hay có những phát ngôn vô cùng khó hiểu, ví dụ như đêm khuya đói quá ăn 7 thùng mì thì hay uống 8 ly trà sữa vì bị thiếu m á u.

Thời gian gần đây, Ngô Tuyên Nghi có tham gia diễn xuất và ghi hình những show truyền hình nhưng phản ứng của khán giả không mấy tích cực khi khi chê diễn xuất của cô không tốt và và thường xuyên đi những chương trình thực tế. Đáp trả cho những ý kiến trên, cô nàng đã có một câu nói nói khiến dân tình ngã ngửa:

Tôi chỉ làm tốt được một công việc một lúc, nếu có nhiều việc một lúc, tôi không làm được đâu. Tôi làm gì cũng cần tận tâm, chứ không phải cái gì cũng làm”. 

Ngay lập tức câu trả lời này đã khiến khán giả cảm thấy không hài lòng. Có lẽ, nhận thấy được sự bất thường trong câu trả lời này nên một start bên cạnh đã nói chen vào: “Hồi trước tôi theo đỉnh lưu cũng vậy” nhưng Ngô Tuyên Nghi lại trả lời cứng ngắc “Tôi không phải là đỉnh lưu, tôi là Ngô Tuyên Nghi, tôi có tên cơ mà”.

3. Trịnh Sảng: T r ố n thuế, manq thaj hộ

Trịnh Sảng đã từng được coi là Nữ Thần Thanh Xuân của Cbiz, nhưng khi những ồn ào liên quan đến thuế,  manq thaj hộ và bỏ rơi con thì danh tiếng của cô nàng coi như là không còn.

Hiện tại, con đường trở lại showbiz của Trịnh Sảng bằng 0. Giới chức Trung Quốc cũng chính thức cho cô nàng “bay màu” khỏi Cbiz.

4. Lưu Vũ Hân: Phát ngôn vạ miệng

Lưu Vũ Hân bước chân lên vị trí lưu lượng sau khi cô nàng giành được vị trí số 1 tại chương trình “Thanh xuân có bạn” mùa 2. Sau đó, cô nàng cũng đạt được những thành tích nhất định trong lĩnh vực âm nhạc Hoa ngữ.

Cứ tưởng sự nghiệp của mình sẽ chỉ toàn là hoa hồng, nhưng không may trong một cuộc phỏng vấn khi được hỏi có cảm nhận như thế nào về năm 2020, nữ Idol sinh năm 1997 đã nói rằng nên cảm ơn đại dịch.

Ý cô nàng rằng vì dịch nên mọi người phải ở nhà và có thời gian xem những chương trình cô tham gia, từ đó mà biết đến cô nhiều hơn. Chính phát ngôn kém khôn khéo này này đã khiến cộng đồng không hề hài lòng. Đứng trước phản ứng của dân tình như vậy, Lưu Vũ Hân phải lên tiếng xin lỗi, hứa sẽ cẩn thận trong phát ngôn của mình.

5. Triệu Vy: “Bay màu” toàn diện ở Cbiz

Là một trong những ngôi sao đình đám nhất Cbiz trong nhiều năm và Triệu Vy từng vượt qua được một số “ồn ào” lớn trong quá khứ. Còn nhớ, khoảng thời gian  năm 2017, vợ chồng Triệu Vy từng bị cho rằng “nhúng tay” vào số liệu, thao túng thị trường chứng khoán khiến nhiều người phải gặp khó khăn.

Năm 2021, khi Trương Triết Hạn bị p h o n g s á t, giới chức Trung Quốc cũng lặng lẽ rũ bỏ Triệu Vy.

Mọi tác phẩm điện ảnh có mặt Triệu Vy đều gỡ bỏ các hình ảnh của nữ diễn viên Cbiz.

6. Mạnh Mỹ Kỳ: Tiểu tam

Gần đây, Mạnh Mỹ Kỳ nhanh chóng trở thành tâm điểm của Cbiz khi cô bị cho là là “tiểu tam”.

Sự việc càng trở lên lớn hơn khi nữ Idol bị đào lại loạt ồn ào như QHTD khi còn ở tuổi 14, h út t h u ố c lá. Sự việc diễn ra trên MXH chưa bao lâu thì Mạnh Mỹ Kỳ đã lên tiếng xin lỗi và thừa nhận sai lầm.

Dẫu vậy, dân mạng xứ Trung vẫn thể hiện sự thất vọng với cô nàng.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *