T3. Th12 7th, 2021

Sở hữu nét đẹp lai Tây, Binh John Saunders nhanh chóng gia nhập hội trai đẹp.

Nổi tiếng sau một đêm, anh chàng được nhiều người biết đến và hiện tại sau gần 3 năm vẫn giữ được phong độ đẹp trai ngời ngời. Bình cho biết việc nổi tiếng sớm và quá nhanh “chỉ trong một đêm” làm Bình cảm thấy rất vui.

Bình sang Mỹ từ năm 13 tuổi, tuy còn nhỏ nhưng anh chàng hòa nhập khá nhanh. Vì khá hiền, dễ gần, chơi được nên Bình nhanh chóng có được hội bạn thân, vì thế anh chàng được giúp đỡ rất nhiều khi một mình sống ở nước ngoài. Bình cũng nhanh chóng học được cách sống tự lập, tự quyết định mọi thứ mà không quá dựa dẫm vào bố mẹ.

Cách đây 3 năm, nam sinh Binh John Saunders con lai Việt – Úc sống tại Mỹ, chỉ sau một đêm đã nổi như cồn, tăng đến 10 nghìn follow vì bức ảnh giống nam diễn viên Lee Dong Wook được lan truyền trên mạng xã hội. Được biết nam sinh cao 1m9, có tính cách thân thiện, cởi mở và tiếc là “đã có chủ”.

Chia sẻ trên livestream, anh chàng cho biết:

Không hiểu vì sao mình lại nổi tiếng nhưng mà mỗi lần mình livestream mọi người đều nói mình rất là thân thiện với đẹp trai. Mọi người cũng có bảo là tưởng mình sẽ cool ngầu và sẽ “chảnh” nhưng rồi bất ngờ vì mình hiền lành thân thiện quá. Hầu như mình đều trả lời các tin nhắn của các bạn và cả những câu hỏi nữa”.

Bình cho biết, lợi thế chiều cao của mình là nhờ gen từ bố, anh chàng cũng rất thích chơi thể thao, ban đầu Bình hay chơi đá bóng nhưng khi sang Mỹ thì chuyển sang chơi bóng rổ.

Anh chàng cũng gây sốt với màn giảm cân từ 95 kg xuống còn 75kg nhờ chơi bóng rổ và tập gym. Từ đó, Bình khá tự tin với body và vẻ ngoài của mình.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *