T5. Th10 28th, 2021

Dân tình đã nhanh chóng tìm thấy điều bất thường và có phần mâu thuẫn trong phát ngôn của Phi Nhung 4 tháng trước và người quản lý của mình ngày hôm qua (11/10).

Những ngày nay, ồn ào xoay quanh tiền cat-xê của Hồ Văn Cường đã nhận được nhiều sự quan tâm của dân tình. Ngày hôm qua, nam ca sĩ đã
nhận lại toàn bộ tiền cát-xê đi hát 5 năm qua từ công ty quản lý của mẹ nuôi. Bên cạnh đó, vị quản lý cũng thực hiện lời hứa lúc sinh thời của cố ca sĩ Phi Nhung – gửi thêm cho Hồ Văn Cường 500 triệu đồng để ra riêng lập nghiệp.

Người này cũng nhấn mạnh rằng, 200 triệu đồng tiền thưởng giải Quán quân Vietnam Idol Kids không nằm trong số này, bởi mẹ ruột Hồ Văn Cường đã nhận quản lý ngay từ đầu và mang ra ngân hàng mở sổ tiết kiệm. Cho đến nay, số tiền gốc cộng lãi là bao nhiêu thì chỉ có mẹ ruột Hồ Văn Cường biết.

Tuy nhiên, một số người đã ‘đào’ lại lời Phi Nhung từng nói vào tháng 6/2021. Khi đó, ồn ào giữa Hồ Văn Cường và mẹ nuôi lên đến đỉnh điểm, dư luận tạo áp lực với phía Phi Nhung, yêu cầu phải trả lại tiền thưởng cho Hồ Văn Cường.

Trước sóng gió, Phi Nhung đã lên tiếng trong một livestream:

‘Tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi. Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào?

Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây’.

Bởi vì cùng một vấn đề mà cố ca sĩ Phi Nhung và quản lý nói khác nhau hoàn toàn chỉ sau 4 tháng khiến nhiều người hoang mang. Thêm nữa, netizen lại soi ra rằng, hình ảnh sổ tiết kiệm ngân hàng mà mẹ Hồ Văn Cường cầm là mới đây, còn mẫu sổ của 5 năm trước là loại khác. Từ đây, câu hỏi ‘ai mới là người thực sự giữ tiền thưởng của Hồ Văn Cường?’ lại rộ lên.

Có lẽ câu trả lời chính xác nhất chỉ người trong cuộc mới thật sự biết được. Cùng chờ xem Hồ Văn Cường và phía Phi Nhung sẽ phản hồi như thế nào về điều này.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *