T3. Th12 7th, 2021

Một người bạn đã dùng điện thoại quay lại sự tình khi anh bạn của mình đi thả diều mà bị gió tʜổi tung lơ lửng giữa bầu trời, nhưng điều đáng nói là anh ta mãi không chịu thả tay mà cứ cố bám vào sợ dây điều.

Theo tìm hiểu thì chiều 14/10, dân tình được một phen xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên bay lơ lửng giữa bầu trời mà không có bất cứ thiết bị bảo vệ nào.

Trong clip cũng ghi lại cả tiếng người quay clip được cho là bạn của thanh niên này, đang cười sảng khoái, nói: ‘Xuống đi, xuống đây đi. Không bỏ tay à… Ối dồi ôi, thả diều…’

Đoạn clip ghi lại cảnh thanh niên 2 tay nắm chặt vào dây diều, lơ lửng giữa trời. Lúc ngưng gió, thanh niên từ từ hạ xuống thấp, tuy nhiên người này chưa có ý định nhảy xuống. Một lúc sau gió nổi lên, cuốn theo thanh niên bay lên cao hơn, cảnh tượng hết sức ʜɪểᴍ ɴɢᴜʏ.

Đến cuối clip, thanh niên đã quyết định nhảy xuống đáp đất theo lời hô hoán của người quay clip. Cạnh đó là một số nông dân đi làm đồng ngỡ ngàng khi chứng kiến sự việc và cùng nhau kéo giúp đoạn dây diều xuống thấp

Dù đã đáp đất an toàn nhưng đoạn clip được chia sẻ khiến nhiều người “nổi da gà”, không ít bình luận cho rằng trò chơi này quá mạo ʜɪểᴍ và có thể gây ʜạɪ cho người này.

Một số bình luận của cư dân mạng:

– Rõ ràng là có thời điểm diều xuống thấp mà không nhảy, để đến lúc gió cuốn lơ lửng trên cao, nhìn sợ thật.

– Trời ơi, thử tưởng tượng gió to thêm tí nữa, cuốn cả người và diều đi luôn thì…

– Tưởng thế là ngầu hay sao ấy, quá sức ɴɢᴜʏ ʜɪểᴍ.

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang được chia sẻ và nhận về nhiều bình luận trên các trang MXH. Được biết, sự việc xảy ra tại Hải Dương.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *