T3. Th12 7th, 2021

Ngay dạo gần đây, hình ảnh nam thanh niên thất thểu ngồi ngoài đường ở phố Nguyễn Lương Bằng (Hà Nội) đêm ngày 20/10 được chia sẻ trên MXH khiến nhiều người chú ý.

Dịp 20/10, cánh mày râu lại được phen lo ngay ngáy vì chuẩn bị quà, hoa, buổi hẹn hò lãng mạn cho bạn gái. Tuy nhiên, có không ít trường hợp kém may mắn là chưa kịp tặng quà thì người yêu đã nói lời chia tay.

Điển hình nhất là trường hợp gần đây được chia sẻ trên MXH, cho thấy một thanh niên đang ngồi bệt dưới đất 2 tiếng đồng hồ, vừa khóc vừa hút thuốc vào đêm 20/10.

Theo người đăng tải bức ảnh chia sẻ:

Thanh niên bị người yêu đá hôm 20/10 vừa khóc vừa h ú t t h u ố c hơn 2 tiếng ở Nguyễn Lương Bằng, khổ thân yêu làm gì không biết’.

Có thể nhận thấy, trong ảnh, chàng trai mặc áo sơ mi, quần âu chỉn chu đang ngồi bệt ngoài đường, gục mặt xuống khóc. Có lẽ vì thấy chàng trai ngồi quá lâu không có dấu hiệu đứng dậy nên nhiều người đi đường mới chụp ảnh lại và đăng tải lên MXH.

Ngay sau khi được chia sẻ trên các trang mạng xã hội, rất nhiều người đã để lại bình luận, cho rằng không có gì buồn hơn khi bị người yêu ‘đá’ vào đúng ngày 20/10. Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến cho rằng đàn ông không nên quá ủy mị, kh óc l óc vì những chuyện không đâu.

Một số bình luận của cư dân mạng:

– ‘Tui tưởng 20/10 chỉ có ai ế mới thất tình thôi chứ’.

– ‘Thua keo này ta bày keo khác, có phải không có ai đâu mà phải đau buồn’

– ‘Đàn ông con trai thì mạnh mẽ lên. Yếu đᴜốɪ quá phụ nữ bỏ là đúng rồi’.

– ‘Không có gì nhọ hơn bằng việc bị đá đúng ngày 20/10 đâu. Có khi anh ta lại bắt gặp bạn gái đi chơi với người khác rồi ấy chứ’.

– …

Hiện tại, bức ảnh về chàng trai này vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo dân tình.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *